Bị Việt Hương tố làm 100 người đợi, Huỳnh Anh lần đầu lên tiếng

Minh Minh  - Thứ hai, 16/07/2018, 08:00 AM
Huỳnh Anh lần đầu lên tiếng khi bị Việt Hương tố không đến, gọi 78 cuộc không được, bắt 100 người đợi chờ.

Việt Hương tố Huỳnh Anh làm 100 người đợi

Mới đây, đoạn livestream của nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn 2 giờ thu hút sự chú ý của công chúng. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ, nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ.

Empty

Việt Hương bức xúc tố Huỳnh Anh

=> Khả Ngân “trùng tu” vòng một để được nhân vai chính Hậu duệ mặt trời bản Việt?

Riêng một diễn viên tên "Anh" lại gây bức xúc khi vắng mặt không lý do khiến cả đoàn phải chờ đến hơn 12 giờ. Dù ê-kíp đã rất cố gắng liên lạc, thậm chí gọi tới 78 cuộc nhưng vẫn không thể liên lạc được với anh này. 

 Ngay lập tức, cư dân mạng đã “truy lùng” danh tính của nam diễn viên được nhắc đến. Theo đó, người Việt Hương nói tới chính là diễn viên Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh lên tiếng xác nhận

Ngay sau khi sự việc xôn xao trên mạng xã hội, Huỳnh Anh đã lên tiếng cho biết lý do xảy ra sự việc trên. Theo anh, do bị ốm, nhập viện, để quên điện thoại nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Empty

Tuy nhiên, lý do của Huỳnh Anh khiến nhiều người khó lòng chấp nhận vì đây không phải lần đầu anh chàng vướng phải những ồn ào liên quan đến việc thiếu trách nhiệm trong công việc.

Đến sáng nay 15/7, trên fanpage của mình, Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi. Anh cho biết cảm thấy xấu hổ và đây sẽ là bài học đáng buồn trong sự nghiệp cả mình: "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm" - Huỳnh Anh bày tỏ.

Empty

Nam diễn viên cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ekip, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời mình tham gia game show này. Huỳnh Anh cho biết sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa.

Tình huống của Huỳnh Anh không phải chuyện mới mẻ trong showbiz. Không ít lần, giới truyền thông ngán ngẩm với việc các nghệ sĩ đến dự họp báo trễ 2 giờ với lý do mù mờ và khó tin. Có lần, giám khảo chương trình "The Face 2017" gồm Minh Tú, Lan Khuê đến dự họp báo trễ hơn 2 giờ. Theo đó, giờ họp báo được mời là 9 giờ thì khoảng 11 giờ (thậm chí hơn), các người đẹp mới xuất hiện.

Trong khi đó, vị giám khảo khách mời đến từ Thái Lan có mặt tại buổi họp báo trước khi diễn ra. Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, vị giám khảo Thái Lan này tuyên bố "không vấn đề gì, có lẽ họ bận" nhưng khi trả lời truyền thông Thái Lan, cô lại thẳng thắn cho rằng "đó là thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp".

Bắt người khác phải chờ vì lý do "mình là ngôi sao, là người nổi tiếng thì có quyền đến trễ" gần như đã ăn sâu vào tâm trí không ít nghệ sĩ Việt. Họ quan trọng thật vì vốn là nhân vật chính của một sự kiện, cùng lắm thì nói lời xin lỗi cho xong như cái cách mà họ vẫn làm khi bị phản ứng.

Xem thêm video: Việt Hương bức xúc tố Huỳnh Anh

Bình luận