Bị Vũ Thu Phương gọi tên, Ngọc Trinh đăng đàn “đá xéo” đàn chị dựa hơi

Hoài Lan  - Thứ ba, 17/09/2019, 11:30 AM
Trận khẩu chiến giữa Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương dường như chưa có hồi kết khi cả hai lại khẩu chiến trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh “đá xéo” Vũ Thu Phương dựa hơi cô để nổi tiếng

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và trang phục hở không thể hở hơn tại Cannes đã khiến báo chí trong nước và Quốc tế nháo nhào. Tại thời điểm đó, Vũ Thu Phương đã lên tiếng chỉ trích đích danh Ngọc Trinh – điều mà nhiều nghệ sĩ thường né nhau vì cùng hoạt động showbiz.

Tưởng câu chuyện ồn ào đã qua đi nhưng mới đây, khi nhận lời mời một cuộc thi Hoa hậu, Vũ Thu Phương đã chia sẻ với Vietnamnet về việc dám thẳng thắn lên tiếng này. Vũ Thu Phương nhấn mạnh:

Empty

Vũ thu Phương và Ngọc Trinh từng có một cuộc khẩu chiến

"Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam".

Empty

Vũ Thu Phương chỉ trích đích danh Ngọc Trinh

Ngay sau khi Vũ Thu Phương nhắc đến tên mình, Ngọc Trinh cũng đã “phản đòn” trên trang cá nhân. Ngọc Trinh viết: “Hu hu tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ…”

Empty

Ngọc Trinh "phản đòn"

Trước đó, tại thời điểm Ngọc Trinh diện đồ hở bạo ở Cannes, cô và Vũ Thu Phương cũng từng có đoạn khẩu chiến trên mạng xã hội. Siêu mẫu Vũ Thu Phương có bài đăng trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt để lên án nữ đồng nghiệp bất chấp tất cả, làm xấu hình ảnh Việt Nam.

Trong bài đăng của mình, cựu mẫu họ Vũ nhấn mạnh: "Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này…”

Empty

Trang phục gây tranh cãi của Ngọc Trinh 

Thời điểm đó, Ngọc Trinh đã đăng đàn trên trang cá nhân: "Chị ơi, chị xạo vừa thôi. Chị chừa cho em xạo với chị".

Mặc dù không chỉ đích danh ai, song những câu chữ của chân dài Trà Vinh được cho là hướng thẳng đến cựu mẫu Vũ Thu Phương - ngôi sao chỉ trích cô gay gắt nhất trên mạng xã hội.

Cũng thời điểm đó, cay cú khi "gà cưng" bị chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp trực tiếp vào trang cá nhân của Vũ Thu Phương phản đòn: "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90%  - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Có lẽ, cuộc khẩu chiến giữa Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương vẫn chưa chấm dứt. Cả hai mỗi người có một quan điểm riêng, tiếp tục đưa ra những lý lẽ để bảo vệ quan điểm của mình.

=> Cùng diện một bộ bikini, Ngọc Trinh bị so sánh với mẫu nữ Thái Lan về độ nóng bỏng

Xem thêm video: Siêu mẫu Mỹ khoe thân hình cực nóng bỏng

Bình luận