Biến tấu thời trang hè thành thu với phong cách layer HOT

Mỹ Nhân (Ảnh: Internet)  - Thứ hai, 15/10/2018, 10:25 AM
Với những món đồ mùa hè, bạn hoàn toàn có thể mix với những món đồ khác nhau để phù hợp và cực kỳ ấn tượng với thời tiết se lạnh của mùa thu đang tới.

Phối đồ layer cho mùa thu cực cool với trang phục hè 

 Đã từ lâu, cách phối đồ layer - tức là kết hợp hai, ba hoặc nhiều lớp trang phục trên tổng thể trở nên rất quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích sự năng động và phá cách.

Nhất là khi thời tiết vào mùa lạnh thì cách mix đồ layer thông minh sẽ giúp cho các bạn F5 nhiều món đồ cũ, thậm chí đồ mùa hè theo phong cách hoàn toàn khác biệt và phù hợp với thời tiết. Đây cũng là cách cực kì hay ho để không lãng phí trang phục đang sẵn có trong tủ đồ của bạn đấy.

cats

Biến tấu thời trang hè thành thu với phong cách layer

Cách kết hợp trang phục nhiều layer trên chất liệu mềm mại mang đến hình ảnh nhẹ nhàng và bay bổng cho người đẹp khi sải bước trên phố. Hãy cùng học tập những cách layer vô lạ mắt và áp dụng ngay cho mình nhé, bạn chắc chắn sẽ trở nên thật thu hút khi xuống phố đấy.

Empty

Áo hai dây phải cất vào tủ khi trời lạnh ư? Bạn hoàn toàn có thể mix với một chiếc áo thun trắng. Set trang phục dạo phố này không chỉ mang đến sự trẻ trung mà còn là sự lựa chọn tạo nên cá tính thời trang vô cùng riêng biệt cho các bạn gái.

Empty

 Một chiếc váy 2 dây cổ V gợi cảm và mát mẻ hoàn toàn có thể trở nên vừa đủ với thời tiết se lạnh nhờ một chiếc sơ mi như thế này 

Empty

 Hay áo phông đơn giản như thế này! Quan trong là bạn cần phải biết mix màu sắc phù hợp. Đơn giản nhất là hãy phối một chiếc áo màu sắc với một chiếc màu trắng trơn.  

Empty

 Váy quây ư? Mix với một chiếc áo thun bó sát! Vậy là bạn đã có một set đồ cực kỳ mới mẻ 

Empty

 Một chiếc váy dài xẻ và cúp ngực hay 2 dây có thể mix cùng một chiếc áo len mỏng kín đáo và ấm áp, cũng không kém phần thời trang phải không nào? 

Empty

 Chiếc áo thun cộc tay ngày thường có thể mix thêm cùng 1 chiếc áo khoác da

Empty

 Váy midi và áo 2 dây thêm một chiếc cardigan len 

Empty
Empty

 Cách kết hợp trang phục nhiều layer trên chất liệu mềm mại mang đến hình ảnh nhẹ nhàng và bay bổng cho người đẹp khi sải bước trên phố.

-> Ai là người được mặc chiếc váy hơn 44 tỷ đồng, đắt nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar?

Xem thêm: Clip chiếc váy cưới đẹp lịm tim của Lan Khuê 

Bình luận