Biết chồng có 47 đứa con từ hiến tinh trùng, vợ kiên quyết đòi ly hôn

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 11/04/2019, 14:45 PM
Dẫu biết rằng chồng hiến tinh trùng trước khi kết hôn, nhưng người phụ nữ Anh vẫn không thể ngờ anh có tới 47 người con.

Một người phụ nữ Anh đã kiên quyết đòi ly hôn chồng khi biết anh có 47 đứa con từ hiến tinh trùng. Dù ngay từ ngày đầu hẹn hò, anh đã thừa nhận việc mình từng hiến tinh trùng. Tuy nhiên, gần đây anh thông báo với cô, lần cuối cùng đến trung tâm sinh sản, anh được biết mình có 47 người con. Điều đó khiến cô bị sốc và kiên quyết muốn li dị.

Tâm sự trên diễn đàn Reddit mới đây, người phụ nữ này cho hai vợ chồng kết hôn cách đây 8 năm và đã có con 3 tuổi. Người phụ nữ này lo lắng khi các con của chồng đủ 18 tuổi, chúng sẽ liên lạc với bố đẻ của mình. Những quy định ở nơi họ sinh sống cho phép chúng có quyền đó.

ly-hon-giadinhvietnam

Người vợ lo lắng gặp hệ lụy khi về già từ việc hiến tinh trùng của chồng (Ảnh minh họa: Internet)

"Rõ ràng là lỗi của tôi, khi ở thời điểm đó, tôi nói với anh không quan tâm, không muốn biết về việc này. Biết không thể trách chồng nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ về những hệ lụy sẽ đến khi về già. Tôi thật tệ nếu li dị, bởi chồng không hề lừa dối mình", cô nói.

Ngay khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã khuyên bà mẹ một con không nên có quyết định ích kỷ như vậy bởi suy cho cùng, trước khi kết hôn, người chồng đã rất chân thành chia sẻ câu chuyện ấy, chỉ không ngờ rằng hệ luỵ khá phiền phức mà thôi.

-> Vợ tỷ phú Amazon được chia hơn 35 tỷ USD sau ly hôn

Video: Cô dâu chết đứng khi tình cũ của chú rể đến phá đám cưới (Nguồn: The Sun)

Bình luận