Biệt thự 7 tầng, điều khiển bằng giọng nói, giá 40 tỷ đồng của Lê Hoàng (The Men)

Phi Anh  - Thứ sáu, 01/01/2021, 06:00 AM
Biệt thự của gia đình Lê Hoàng thuộc khu đất thuộc hàng đắt đỏ gần trung tâm của quận Phú Nhuận, TP.HCM với thiết kế hiện đại, thông minh có giá gần 40 tỷ đồng.

Với số tiền cát-xê đi hát dành dụm được và đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản đúng đắn nên Lê Hoàng (The Men) đã nhanh chóng trở thành đại gia nhiều năm nay. "Làm được bao nhiêu tiền, vợ chồng tôi đều đổ vào mua đất", anh chia sẻ.

Empty

Chính vì vậy mà sau một thời gian phấn đấu, Lê Hoàng và vợ đã xây được một căn biệt thự nằm ở khu đất thuộc hàng đắt đỏ gần trung tâm của quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Empty

Được biết, căn biệt thự của gia đình Lê Hoàng mất 1 năm để xây dựng, gồm 7 tầng có thang máy để di chuyển, diện tích tổng lên đến 1.000m2 trị giá 40 tỉ đồng.

Empty

Điểm đặc biệt là cơ ngơi này được điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói.

Empty

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, lối thiết kế không gian mở, nhiều cây xanh.

Empty
Empty
Empty

Từ phòng khách, phòng ăn đến cả phòng ngủ đều được vợ chồng nam ca sĩ chăm chút cực tỉ mỉ.

Empty
Empty

Vốn là một người hoạt động nghệ thuật, vì thế Lê Hoàng đã dành 1 phòng rất to trong nhà để làm phòng thu âm, sáng tác nhằm phục vụ đam mê.

Empty
Empty

Chia sẻ về chốn đi về, Lê Hoàng cho biết tất cả mọi thứ trong nhà đều do một tay anh lựa chọn. Đặc biệt, "Ông bố hai con" này cho biết, anh sử dụng tầng lửng, tầng 1 và một nửa tầng 2 để mở công ty trong chính nơi ở.

=> “Giấc mơ Mỹ” của nghệ sĩ Việt có đẹp như mơ?

Bình luận