Bình Định: Tai nạn xe khách, 21 người bị thương

Theo Người Lao Động  - Chủ nhật, 26/01/2020, 15:09 PM
Đoạn đường xảy ra tai nạn là đoạn đường cong nên nếu tài xế không làm chủ tốc độ rất dễ xảy ra tai nạn.
Empty

Chiếc xe khách bẹp dúm sau vụ tai nạn 

Sáng nay (26-1), ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên), cho biết đã đến thăm 15 nạn nhân còn đang cấp cứu tại Bệnh viện huyện này. "Còn lại 6 người bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên" - ông Thành nói.

Empty

Hiện trường vụ tai nạn trong đêm (Ảnh: Anh Thành)

Trong khi đó, Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết trong số những nạn nhận nhập viện ở bệnh viện này có 3 người bị chấn thương sọ não. Sau khi nhập viện, 3 nạn nhân này đã chuyển viện đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục điều trị.

Empty

Chiếc xe khách lật khỏi đường làm 21 người bị thương (Ảnh: Anh Thành)

Vụ tai nạn xảy ra khuya qua (25-1), ở đầu Bắc cầu vượt thuộc thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An. Vào thời điểm trên, xe khách từ TP HCM do tài xế Thái Tấn Khoa (49 tuổi, ở phường 5, quận 5, TP.HCM) điều khiển chở 46 người từ TP HCM về tỉnh Quảng Ngãi đón Tết.

Empty

Cả tài xế và phụ xe đều bị thương trong vụ tai nạn

Theo ông Bùi Văn Thành, khi đến đoạn đường nói trên, chiếc xe khách chạy tốc độ cao nên lật nhào. Cũng theo ông Thành, đoạn đường nói trên bị cong lại khuất tầm nhìn nên nếu tài xế không quen đường thì rất dễ bị tai nạn. "Đoạn đường này trước đây từng xảy ra nhiều vụ tai nạn rồi. Qua Tết chúng tôi phải đề nghị chỉnh lại đoạn đường này nếu không rất nguy hiểm" - ông Thành nói thêm.

Bình luận