Binz lên tiếng trước nghi vấn lái xe cổ màu hồng sai luật, bị CSGT "hỏi thăm"

Phi Anh  - Thứ năm, 10/09/2020, 09:17 AM
Hình ảnh chiếc xe cổ màu hồng Binz sở hữu bị cảnh sát giao thông kiểm tra khi đang lưu thông trên đường khiến dân mạng xôn xao.

Binz lái xe cổ màu hồng bị cảnh sát “hỏi thăm” trên đường

Sau chương trình Rap Việt, Binz và các rapper ngày càng gây chú ý và trở thành đề tài bán tán trên mạng xã hội.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh một chiếc xe cổ màu hồng bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, kiểm tra khi đang lưu thông trên đường. Nếu theo dõi Binz từ trước đến nay, gần đây là chương trình Rap Việt, đều biết anh chàng sở hữu một chiếc xe cổ có màu hồng.

Empty
Empty

 Chiếc xe được cho là của Binz bị cảnh sát "hỏi thăm" trên đường

Ngay lập tức, nhiều dân mạng cho rằng Binz đã gặp rắc rối với cảnh sát giao thông ở Sài Gòn và thậm chí còn có ảnh chụp với fan sau khi gặp phải vụ việc trên.

Empty

Bức ảnh được cho là Binz chụp với người hâm mộ sau vụ việc

Trong khi sự việc đang xôn xao, đại diện truyền thông của Binz đã có lời giải thích về 2 bức ảnh kể trên của nam rapper. Anh cho biết: "Hình này lái xe của Binz lái đi và công an dừng lại hỏi thăm chứ không có vấn đề gì. Binz cũng không đi cùng lúc này. Còn về hình ảnh selfie cùng fan là khi Binz đi chụp hình báo. Không có chuyện bị công an hỏi gì hết".

Empty

Binz sở hữu chiếc xe cổ màu hồng

Được biết, xế hộp màu hồng của Binz có trị giá khoảng 1 tỷ đồng, thuộc hãng xe từ năm 1967. Bên cạnh đó, dòng xe này vừa ít người sở hữu, lại còn được trang trí theo phong cách đặc trưng của nam rapper đình đám, thế nên tên của nam rapper bị réo tên cũng là điều dễ hiểu. 

Bình luận