Bộ ảnh hai chị em bạch tạng cách nhau 12 tuổi gây bão cộng đồng mạng

Thùy Linh (Dịch theo Daily Mail)  - Thứ năm, 23/01/2020, 18:58 PM
Bộ ảnh hai chị em bạch tạng Asel, 14 tuổi và Kamila, 2 tuổi đến từ Kazakhstan vừa được đăng tải ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng về diện mạo khác biệt của mình.

Bộ ảnh hai chị em bạch tạng cách nhau 12 tuổi

Từ khi sinh ra, Asel và Kamila đã mắc chứng bạch tạng. Trong gia đình còn có một cậu em trai Aldiyar 8 tuổi nhưng cậu bé hoàn toàn bình thường về ngoại hình, diện mạo rất giống với bố mẹ.

bach tang Giadinhvietnam (1)
bach tang Giadinhvietnam (2)

Hai chị em Asel và Kamila mắc bệnh bạch tạng từ khi mới sinh.

Cô Aiman Sarkitova 38 tuổi, mẹ của hai chị em chia sẻ: “Lúc mới sinh Asel, cả gia đình đều vô cùng sốc vì con bé khác biệt so với các thành viên còn lại trong nhà. 12 năm sau Kamila chào đời, chúng tôi lại thêm một lần ngạc nhiên nữa”.

bach tang Giadinhvietnam (3)
bach tang Giadinhvietnam (4)
bach tang Giadinhvietnam (5)

Asel chia sẻ rằng vì diện mạo của mình nên từ khi đi học, cô bé cũng cảm thấy khó khăn bởi các bạn nhỏ khác thường nhìn chằm chằm vào mình rồi xì xào, bàn tán. Nhưng giờ đây, Asel đã cảm thấy thoải mái hơn nhiều và không còn e ngại như trước.

bach tang Giadinhvietnam (11)
bach tang Giadinhvietnam (10)
bach tang Giadinhvietnam (7)

Bộ ảnh vừa được đăng tải ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Giờ đây, chính sự khác biệt đó lại là cơ hội lớn cho hai chị em. Asel đã bắt đầu được mời làm người mẫu từ năm lên 10 tuổi, sự ra đời của cô em gái Kamila càng khiến sự quan tâm dành cho hai chị em gia tăng. Giờ đây, tài khoản mạng xã hội của Asel đã có 23.800 lượt theo dõi.

-> Bộ ảnh chứng minh tình yêu vĩnh cửu bất chấp thời gian

Xem thêm: Cậu bé khiếm thính lần đầu nói "con yêu mẹ" bằng ngôn ngữ ký hiệu. 

Bình luận