Bộ ảnh kỷ niệm 57 năm ngày cưới minh chứng cổ tích giữa đời thường

T. Linh (Theo Boredpanda)  - Thứ ba, 26/05/2020, 07:00 AM
Sau 57 năm ở bên nhau, tình yêu của cụ ông Dorothy dành cho cụ bà Wayne vẫn không hề thay đổi. Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng già là một minh chứng cho câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Cụ ông Dorothy và cụ bà Wayne sống tại Australia đã ở bên nhau 57 năm, trong đó có 55 năm được làm vợ chồng. Thời gian trôi đi, tình yêu của họ ngày càng bền chặt.

Cảm động trước tình yêu đẹp tựa cổ tích của 2 người, nhiếp ảnh gia Sujata Setia ngỏ lời muốn tặng ông bà những bức hình kỉ niệm ý nghĩa.

bo anh cuoi Giadinhvietnam (1)

Cụ ông Dorothy và cụ bà Wayne chụp ảnh kỉ niệm 57 năm ngày cưới. 

bo anh cuoi Giadinhvietnam (2)

Cụ ông Dorothy chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau lần đầu trong một quán rượu, Ngay từ khoảnh khắc tôi hướng mắt nhìn Wayne, tôi đã biết bà ấy là người phụ nữ của mình.

Tôi thấy cô ấy nhảy với bạn ở cuối hành lang, tôi đã nói với người bạn đi cùng tôi: “Cô ấy sẽ là vợ của tôi!”. 57 năm sau, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông của cuộc đời, tình yêu vẫn không hề thay đổi”.

bo anh cuoi Giadinhvietnam (3)

Khi bà Wayne bước ra khỏi phòng thay đồ trong bộ váy cưới đẹp lộng lẫy, đôi mắt của ông Dorothy sáng lên như 1000 viên pha lê. Ông xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đưa người phụ nữ này về nhà tối nay, đó là một phép màu”.

bo anh cuoi Giadinhvietnam (5)
bo anh cuoi Giadinhvietnam (4)

Trong quá trình chụp ảnh, mặc dù những con sóng ập đến khiến quần áo ướt sũng, đôi vợ chồng già vẫn thích thú, không ngừng nhìn nhau mỉm cười.

bo anh cuoi Giadinhvietnam (6)
bo anh cuoi Giadinhvietnam (7)

Ông Dorothy hôn lên má vợ mình đầy hạnh phúc. Ông nói với nhiếp ảnh gia: “Đừng lo lắng, tôi có thể làm điều này cả ngày”.

bo anh cuoi Giadinhvietnam (8)

Tình yêu của cặp vợ chồng già dành cho nhau minh chứng cho một tình yêu đích thực tồn tại, một câu chuyện cổ tích giữa cuộc đời.

-> Bộ ảnh chứng minh tình yêu vĩnh cửu bất chấp thời gian

Xem thêm: Hậu trường phim "Quân vương bất diệt". 

Bình luận