Bỏ đỉnh cao sang Mỹ du học, Hương Tràm ở nhà thuê, mất cắp, bật khóc trong đêm

Mộc Miên  - Thứ bảy, 23/11/2019, 06:00 AM
Sau 6 tháng rời quê hương sang Mỹ du học, Hương Tràm gặp không ít rắc rối mà không ít lần cô phải cảm thán trên trang cá nhân.

Hương Tràm đã du học được 6 tháng

Cuối tháng 5, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố dừng sự nghiệp ca hát sang Mỹ du học. “Trước khi trở thành người nổi tiếng, tôi cũng từng ước mơ được đi du học nhưng gia đình không có đủ điều kiện. Do đó, tôi tự đi làm và tích góp.

Empty

Hương Tràm chia sẻ hình ảnh mới khi đang ở Mỹ

Các bạn có thể tính toán được mỗi người phải dành bao nhiêu tiền để trang trải cuộc sống, bao nhiêu tiền để giúp đỡ gia đình và bao nhiêu tiền để dành cho mình đi học. Bản thân tôi đến bây giờ mới đủ tự tin để làm điều mình mong muốn", Hương Tràm chia sẻ.

Tâm sự của Hương Tràm khiến không ít người bất ngờ bởi có thể nói, Hương Tràm đang ở đỉnh cao nhan sắc và sự nghiệp.

Sau nửa năm Hương Tràm du học ở Mỹ, cô đã gặp không ít rắc rối. Hương Tràm không ít lần chia sẻ trên mạng xã hội với tâm trạng hoang mang, lo lắng.

Hương Tràm ở nhà thuê, nhớ nhà, bật khóc giữa đêm

Giữa tháng 9, sau hơn 3 tháng đi du học, Hương Tràm đã có những chia sẻ dài trên trang cá nhân tâm sự về nỗi nhớ nhà, cảnh ở nhà thuê khiến cô không khỏi xúc động bật khóc giữa đêm.

Empty

“California (bang Hương Tràm sống ở Mỹ) đang trải qua nhưng ngày nóng nhất lịch sử, mà lòng người thì chưa bao giờ nhớ những cơn mưa đầu mùa Sài Gòn đến thế. Vẫn là những câu hỏi Tràm nhận được mỗi ngày: Tràm có buồn không? Có nuối tiếc những gì đã qua không? Cuộc sống xa nhà có làm Tràm khắc khoải muốn trở về? Chọn lựa ra đi, là Tràm. Chọn lựa từ bỏ những rực rỡ, là Tràm. Chọn lựa rời xa bố mẹ, cũng là Tràm", nữ ca sĩ xúc động kể.

Empty

Hương Tràm chia sẻ cuộc sống tại trời Tây

Theo quán quân The Voice mùa đầu tiên, cô đang tận hưởng cuộc sống của một người bình thường: "Là khi ra ngoài không trang điểm mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai, là giặt giũ quần áo, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hòa vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói".

Empty

Dù chia sẻ với tâm lý thoải mái, lạc quan nhưng tâm sự của Hương Tràm khiến không ít fan hâm mộ lo lắng.

Hương Tràm bị móc túi ở sân bay

Cuối tháng 11, Hương Tràm cho biết mình bị móc túi ngay tại thành phố New York, Mỹ. Cô mất toàn bộ tiền và giấy tờ quan trọng nằm trong bóp nên tỏ ra khá lo lắng.

Empty

Hương Tràm bị mất trộm ở sân bay

"Cứ bay một mình là y như rằng... Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ? New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp. Giải ngố kiểu không một xu dính túi vậy", giọng ca Em gái mưa cho biết.

Phía dưới bài chia sẻ, Hương Tràm nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè và người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng liên tục than vãn về hiện trạng "cháy túi" của mình.

Empty

"Em hết tiền rồi anh ạ, chắc anh sẽ lãng quên em mà thôi"; "Đã nghèo còn mất hết tiền và giấy tờ đây này, môi hở và chân lạnh, lang thang ngược xuôi giữa dòng đời"; "Có ai lên trợ cấp tiền cho em không?"..., Hương Tràm than thở.

Trước đó, Hương Tràm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất ở trời Tây. Cô tháo bỏ lớp makeup kĩ lưỡng thường thấy trên sân khấu. Người đẹp tự tin với khuôn mặt makeup đơn giản và rất thoải mái với thời gian "ở ẩn" này.

Empty
Empty
Empty
Empty

Tuy đã rời Việt Nam với lời hứa sẽ sớm trở lại, nhưng Hương Tràm không vì thế mà chia tay hẳn với ca hát. Ở Mỹ, khán giả hải ngoại vẫn sẽ có dịp được gặp giọng ca "Em gái mưa" trong những show cô thấy phù hợp và không ảnh hưởng đến việc học.

=> Sao Việt từ bỏ hào quang để ra nước ngoài: Người giàu có, người khóc giữa đêm vì áp lực

Xem thêm video: Nhạc chế Táo quân cực hay

Bình luận