Bó hoa gấp bằng tiền trong ngày sinh nhật cha

T. Linh (Theo WOB)  - Thứ ba, 28/07/2020, 19:30 PM
Salwani nhờ cha phụ giúp mình cắm những bó hoa đồng tiền cho một vị khách đã đặt trước. Nhưng sự thật đằng sau bó hoa ấy khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động.

Nhiều khi chúng ta muốn mua cho cha mẹ những món quà đắt tiền nhưng thật khó vì biết cha mẹ sẽ phản ứng vì sao lại phải mua thứ tốn kém như vậy. Tuy nhiên điều đó sẽ không ngăn cản chúng ta dành cho đấng sinh thành những gì tốt đẹp nhất.

Mới đây, một cô gái ở Malaysia đã nghĩ ra cách đặc biệt để gây bất ngờ trong ngày sinh nhật của cha.

Salwani đã nhờ cha giúp chuẩn bị một món quà là bó hoa được gấp bằng tiền. Cha của cô vừa gập tiền vừa tạo thành một bó hoa mà không hay biết đó chính là món quà dành cho mình nhân dịp sinh nhật sắp tới.

cha gia Giadinhvietnam (1)

Người cha cặm cụi làm bó hoa đồng tiền

Cô chia sẻ: “Đây là bó hoa ý nghĩa tôi dành tặng cha vào ngày sinh nhật. Nhưng chính chủ sở hữu đang trang trí bó hoa khi chúng tôi nói dối rằng có người đã đặt làm bó hoa đó. Thật khó để thực hiện! Cha là báu vật duy nhất chúng tôi còn lại trên thế giới này”.

Salwani nói thêm rằng một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất là làm cho cha mẹ bạn hạnh phúc. Kể từ khi mẹ cô qua đời, cha cô là tất cả những gì còn lại của cô. Cha luôn được bình an, mạnh khỏe và sống thọ là mong muốn lớn nhất của Salwani.

cha gia Giadinhvietnam (2)

Ông không hay biết đó chính là món quà sinh nhật con gái dành tặng cho ông.

“Hãy cho con thêm thời gian để được trả ơn tất cả những gì cha đã làm cho con, cha nhé” – cô tâm sự.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của Salwani khiến hàng triệu người xúc động trước sự hiếu thảo của cô dành cho cha. Đó cũng là lời nhắc nhở cho những người con hãy trân trọng từng ngày còn được ở bên cha mẹ.

 -> Người cha già khuyết tật vượt Đại Tây Dương để dự đám cưới con

Xem thêm: Đạp xe chở con gái 4 tuổi đi 4000km để dạy con tính kiên trì. 

Bình luận