Bỏ hơn trăm triệu làm răng, bạn gái mới Quang Hải vẫn bị chê “tả tơi” khi về ra mắt

Thu Thu  - Thứ hai, 25/05/2020, 11:30 AM
Hình ảnh bạn gái mới Quang Hải khi về ra mắt nhà bạn trai tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Nhan sắc bạn gái mới Quang Hải khi về ra mắt

Mới đây, Huỳnh Anh đăng tải bức ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên bà Dương Thị Cúc - mẹ của Quang Hải ít ngày sau khi cả hai công khai hẹn hò. Trong hình, mẹ Quang Hải cũng cười tươi rạng rỡ, vòng tay ôm người yêu mới của con trai.

Phía dưới, Quang Hải bình luận hài hước: “Hai chị em đẹp quá!”.  Ngay lập tức, bức ảnh khiến dân mạng xôn xao vì đây là lần hiếm hoi Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt dù từng hẹn hò với rất nhiều cô gái.

Empty

Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt gia đình

sss

 

Nhiều cộng đồng mạng tin rằng Quang Hải đang nghiêm túc và muốn tiến xa hơn trong chuyện tình yêu, có thể sớm kết hôn như những Phan Văn Đức, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng…

Ngoài việc bất ngờ với việc Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt, hình ảnh Huỳnh Anh trong tấm hình cũng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Theo nhiều ý kiến, dù đã đi làm lại răng và tự tin hơn khi cười nhưng Huỳnh Anh vẫn chưa thực sự nổi bật.

Empty

 Bạn gái Quang Hải chi hơn trăm triệu làm răng

Trước đó, bạn gái mới Quang Hải chia sẻ hóa đơn hơn 100 triệu đồng. Hotgirl cũng bật mí răng cô đã đẹp hơn vì vậy, nhiều người cho rằng Huỳnh Anh đã bỏ ra số tiền lớn để làm răng trước những lời chê về nhan sắc của dân mạng.

Empty

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trái chiều thì nhiều dan amangj cũng cho rằng không nên quá chú tâm đến ngoại hình, quan trọng là cả Quang Hải và bạn gái mới đều nghiêm túc và tự hào về nhau khi công khai hẹn hò.

=> Loạt bạn gái tin đồn của Quang Hải tung bằng chứng “không phải tin đồn”

Xem thêm video: Trường Giang bật mí Puka để hình bạn trai ở điện thoại

Bình luận