Bố mẹ đánh nhau, hành động của cậu bé 6 tuổi khiến người lớn phải xấu hổ

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Chủ nhật, 25/08/2019, 19:00 PM
Khi chứng kiến bố mẹ đánh nhau, cậu bé 6 tuổi không khóc lóc hay la hét mà đã hành động bất ngờ được rất nhiều người ca ngợi.

Đối với trẻ em, chứng kiến cha mẹ đánh nhau có thể là điều đáng sợ nhất mà chúng gặp phải. Nó có khả năng làm tổn thương trẻ đến hết cuộc đời.

Mới đây, cậu bé YangYang, 6 tuổi sống tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã chạy tới đồn cảnh sát khi chứng kiến bố mẹ to tiếng, đánh nhau.

Theo trang See Hua Daily đưa tin, đêm đó bố cậu bé về nhà trong tình trạng say rượu. Anh ta yêu cầu vợ đưa điện thoại của mình cho anh ta kiểm tra, nhưng vợ anh đã cố tình từ chối, dẫn đến một cuộc cãi vã dữ dội giữa hai người họ.

Cuộc cãi vã nhanh chóng biến thành một sự lạm dụng thể xác khi người đàn ông say rượu không kiềm chế được bắt đầu bóp cổ vợ mình. Không chịu khuất phục trước gã chồng vũ phu, người phụ nữ lấy chiếc máy sấy tóc trên bàn ném vào người chồng.

Cậu bé YangYang tội nghiệp đã chứng kiến toàn bộ cảnh này. Không la hét, không khóc lóc, cậu bé nhanh chóng chạy ra khỏi nhà để đến đồn công an gần nhất nhờ sự giúp đỡ.

bo me cai nhau truoc mat con Giadinhvietnam (2)

Chứng kiến bố mẹ đánh nhau, YangYang nhanh chóng đến đồn cảnh sát để nhờ sự giúp đỡ (Ảnh minh họa)

Một vài cảnh sát theo chân YangYang về nhà. Hai vợ chồng cãi nhau liên hồi mà không hề hay biết con trai đã ra khỏi nhà. Cảnh sát đã đứng ra hòa giải, đồng thời chỉ trích họ về hành động này.

YangYang tâm sự: “Cháu không muốn bố mẹ cháu to tiếng với nhau. Ở lớp, cô giáo đã dạy cháu phải nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát khi thấy nguy hiểm”.

Khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã ca ngợi hành động của cậu bé 6 tuổi. Nhưng bên cạnh đó, đa số họ chỉ trích cặp vợ chồng đã đánh nhau trước mặt con.

Một tài khoản bình luận: “Tại sao họ lại có thể hành động như vậy trước mặt thằng bé? Nó sẽ là kí ức đeo bám thằng bé suốt đời”.

Một tài khoản khác lên tiếng: “Vợ chồng tôi không bao giờ to tiếng trước mặt con. Hành động này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đứa trẻ”.

Trong những ngày qua mạng xã hội Facebook xôn xao khi đoạn clip được cho là chồng đánh vợ tàn bạo trước mặt 2 con nhỏ được đăng tải.

Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ và thu hút hàng triệu lượt bình luận trong đó hầu hết các ý kiến đều lên ánh hành động của người chồng.

Thực hư câu chuyện hiện vẫn chưa có thông tin cuối nhưng các ý kiến đều cho rằng hành động đánh vợ trước mặt con nhỏ là đáng lên án vì hành động đó có thể gây ra nhiều hệ quả khôn lường về mặt tâm lý cho con trẻ về sau này.

 -> Vụ việc chồng đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ: Người chồng từng chia sẻ về mâu thuẫn gia đình

Xem thêm: Chồng đánh vợ trước mặt hai con nhỏ gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Bình luận