Bố mẹ Kim Lý chính thức về quê Hồ Ngọc Hà “hỏi cưới” con dâu?

An Nguyên  - Thứ ba, 16/04/2019, 19:17 PM
Bố mẹ Kim Lý chính thức về quê Hồ Ngọc Hà, cả hai gia đình đã có cuộc gặp gỡ thân mật.

Bố mẹ Kim Lý chính thức về quê Hồ Ngọc Hà

Mới đây, nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, Hà Hồ vừa khoe ảnh Kim Lý đang vui vẻ thưởng thức món ngon quê nhà. "Nữ hoàng giải trí" bất ngờ bật mí đây là lần đầu người yêu thử món cá sốt cà của quê hương cô nhưng anh lại nhanh chóng mê tít nó.

Empty

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Kim Lý đã về quê Quảng Bình

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên bởi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý giờ đây đã như “hình với bóng”. Tuy nhiên, đáng chú ý, trên trang cá nhân, bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ một số hình ảnh chụp trong chuyến du lịch tại Đồng Hới (Quảng Bình). Kèm theo đó là chú thích: "Đặt chân về là chạy ngay ra biển nghía một chút nắng chút gió, chút tanh nồng đặc trưng của miền biển". Đặc biệt, mẹ Kim Lý (bạn trai Hồ Ngọc Hà) cũng có mặt trong khung hình.

Empty

 Mẹ Hồ Ngọc Hà đăng ảnh đứng cùng mẹ Kim Lý

Empty

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, bố mẹ Kim Lý đã về quê nhà Hồ Ngọc Hà để bàn chuyện “đại sự”. Tuy nhiên trước những thắc mắc của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng, không bình luận gì thêm.

Empty

Hai gia đình đã gặp gỡ ở Thụy Điển trước đó

Trước đó, hồi cuối năm 2018, Hà Hồ từng đưa bố mẹ và con trai Subeo đến thăm bố mẹ Kim Lý tại nhà riêng ở Thụy Điển. Cả hai gia đình cùng ngồi ăn uống vui vẻ, khoác tay nhau đi dạo, ngắm tuyết và chụp ảnh.

=> Công khai hôn Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng gây chú ý vì dấu vết thời gian “in hằn” trên mặt

Xem thêm video: Cô gái thay đổi nhanh chóng sau khi PTTM

Bình luận