Bổ nhiệm ông Phan Xuân Thuỷ giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

PV  - Thứ ba, 04/08/2020, 15:42 PM
Ông Phan Xuân Thuỷ - Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Ngày 4/8, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc bổ nhiệm ông Phan Xuân Thuỷ - Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Bo-nhiem01

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quyết định cho ông Phan Xuân Thủy (Ảnh: VNN)

>>>Bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Long giữ chức quyền Bộ trưởng Bộ Y tế

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng khẳng định việc tăng cường thêm lực lượng để đảm đương ngày càng tốt hơn công việc của Ban Tuyên giáo Trung ương trong thời gian tới là rất quan trọng.

Bo-nhiem03

Tân Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy (Ảnh: VNN)

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng và mong ông Thuỷ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, xứng đáng với trọng trách được giao, xứng đáng niềm tin của tập thể Ban Tuyên giáo Trung ương, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Phan Xuân Thuỷ cảm ơn lãnh đạo Ban, Đảng uỷ cơ quan, lãnh đạo các vụ, đơn vị đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm ông vào cương vị mới. Ông cho hay, đây là vinh dự lớn lao đối với bản thân và gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng, trước các lãnh đạo Ban cũng như các cán bộ, người lao động trong cơ quan.

Tân Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy khẳng định, sẽ tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo để đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Tuyên giáo.

Bình luận