Bỏ nửa tỷ để thẩm mỹ, Việt Anh bị chê… mất phúc tướng vì điểm này

An An  - Thứ sáu, 16/08/2019, 06:00 AM
Quế Vân công khai những điểm thẩm mỹ của Việt Anh mà nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến diễn viên Việt Anh… mất tướng.

Diễn viên Việt Anh bị chê… mất tướng sau thẩm mỹ

Sau khi ly hôn lần 2, Việt Anh quyết định "tân trang" lại nhan sắc. Anh được Quế Vân đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên hình ảnh anh đăng tải ngay sau đó bị cư dân mạng chê.

Họ cho rằng nam diễn viên đã tự "phá phúc tướng", đánh mất nét cá tính, phong trần, gương mặt Việt Anh được nhận xét cứng đơ, thiếu tự nhiên dù bỏ ra gần nửa tỷ đồng để làm đẹp.

Empty

Việt Anh mặt bị đơ sau khi thẩm mỹ

Những hình ảnh sau phẫu thuật của Việt Anh đều không nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Cụ thể, trong bức ảnh mới đây chụp cùng hai người chị, Việt Anh để lộ "mặt tiền" kém thon gọn và nam tính, xuống sắc trầm trọng.

Một số ý kiến còn khẳng định trông Việt Anh không khác nào anh em song sinh với Lương Bằng Quang - ngôi sao từng bị công chúng nhận xét "phẫu thuật thẩm mỹ lỗi".

Không những thế, chiếc cằm chẻ được cho là phúc tướng của Việt Anh cũng đã thay đổi bằng cằm nhọn theo "mốt" cũng khiến nhiều người tiếc nuối.

Empty

Nhiều người cho rằng anh giống với Lương Bằng Quang 

Quế Vân đã chia sẻ những điểm đã chỉnh sửa trên gương mặt của Việt Anh: "Thực ra Việt Anh không làm gì nhiều trên gương mặt. Thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn một chút. Thứ hai là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm.

Thứ ba, cái cằm tôi chỉ muốn thay đổi một chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng 'filler' nhé các bạn. Sau phim sẽ tiêm tan và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường. Thứ tư là tiêm tế bào gốc để cải thiện về sự đàn hồi của da. Sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hóa", Quế Vân từng tiết lộ.

Empty

Việt Anh phá tướng sau khi thẩm mỹ

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều cư dân mạng cũng mong rằng sau một thời gian nữa, gương mặt của Việt Anh trở hài hòa và lấy được nét duyên như xưa.

Việt Anh sinh năm 1981. Anh có nhiều vai diễn thành công, được đánh giá cao như Cao Thanh Lâm trong Chạy án, Phan Hải trong Người phán xử.

 => Từ chối tham gia loạt gameshow, Hoài Linh tiết lộ thú vui mới gây bất ngờ

 Xem thêm video: Xem lại trích đoạn cảm động của Về nhà đi con

Bình luận