Bố sát hại con 10 tháng tuổi ở nhà tắm rồi dùng dao đâm vào bụng tự tử

Thu Huyền  - Chủ nhật, 17/02/2019, 07:30 AM
Người bố bế cháu bé mới 10 tháng tuổi vào nhà tắm sát hại, sau đó dùng dao đâm vào bụng tự tử nhưng bất thành.

Trao đổi với báo chí, ông Quàng Văn Pâng, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đau long tại nhà ông Lò Văn Ơn (85 tuổi) đội 8b, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

mm

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh VOV)

Theo đó, vào tối 15/2, đối tượng Lò Văn Luân, SN 1993, trú tại bản Hua Nguống, xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên, là con rể út của ông Lò Văn Ơn. Khi đang cùng cả nhà ăn cơm bỗng không hiểu vì lý do gì Luân đã bế cháu bé Lò Minh Khang (10 tháng tuổi) con đẻ của mình đi vào trong nhà tắm chốt cửa lại.

Khi nghe tiếng tri hô, gia đình đã đạp cửa xông vào thì đã thấy cháu Khang bị bố sát hại, còn Lò Văn Luân cũng đã dùng dao đâm vào bụng tự tử, nhưng đã được gia đình, chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên và qua cơn nguy kịch...

Chị Lò Thị Chính (SN 1980, vợ của Lò Văn Luân) cho biết, 2 vợ chồng mới lấy nhau được 1 năm, sinh được cháu Lò Minh Khang là con đầu. Luân là chồng thứ 2, căn nhà của 2 vợ chồng đang ở thuộc đội 8c, xã Thanh Luông gần với hiện trường gây án. Trong chiều tối khi xảy ra sự việc 2 vợ chồng đưa nhau đi khám bệnh, sau đó trở về nhà ông ngoại để ăn cơm.

Bản thân 2 vợ chồng chị cũng không hề có mâu thuẫn trong cuộc sống. Lò Văn Luân thường ngày đi xây thuê không có mâu thuẫn hay nợ tiền ai và cũng rất yêu thương con.

Tuy nhiên 3 ngày gần đây, Luân hay có nhiều biểu hiện bất thường, thường xuyên bắt vợ, mẹ đẻ đi xin lỗi gia đình nhà vợ. Thời điểm xảy ra án mạng, Luân cũng không say rượu hay có biểu hiện sử dụng các chất kích thích nào khác. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Cố vượt đèn đỏ xe container đâm vào xe cảnh sát (nguồn internet)

Bình luận