"Bộ sưu tập” bạn gái cũ toàn ca sĩ, diva, siêu mẫu... của ca sĩ Lê Hiếu

Mộc Lan  - Thứ năm, 27/12/2018, 19:14 PM
Văn Mai Hương, Linh Nga, diva Hà Trần... đều từng hoặc dính nghi án hẹn hò với Lê Hiếu và khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

“Bộ sưu tập” bạn gái cũ của Lê Hiếu

Mới đây, Lê Hiếu chính thức xác nhận anh sẽ kết hôn vào tháng 1/2019 sau 1 năm hẹn hò bạn gái Thu Trang. Lê Hiếu không chia sẻ nhiều về bạn gái vì cô không hoạt động nghệ thuật.

photo-1-1545728776425227366739-crop-15457288191751578815433

Lê Hiếu sẽ kết hôn vào tháng 1/2019

Trước khi quyết định kết hôn, Lê Hiếu từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi "đội hình" bạn gái cũ toàn là nhân vật nổi tiếng. Bản thân Lê Hiếu cũng từng chia sẻ: “Bây giờ, trong "bộ sưu tập" của tôi có á hậu, người mẫu, diva, diễn viên múa nổi tiếng... và nhiều người khác nữa. Họ cho tôi cả niềm vui, hạnh phúc lẫn đau khổ nhưng tất cả tình cảm đó tôi đều trân trọng”.

Thùy Linh

Lê Hiếu và Thùy Linh hẹn hò vào năm 2014. Với ngoại hình vô cùng xứng đôi vừa lứa, cả hai nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người hâm mộ. Trong thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc, tình tứ trên mạng xã hội.

Empty

Lê Hiếu và Thùy Linh từng có 3 năm mặn nồng

Tuy nhiên, vào năm 2017, Lê Hiếu đã chia sẻ mình đang là người đàn ông độc thân và xác nhận chia tay bạn gái Thùy Linh sau 3 năm hẹn hò. Nam ca sĩ cho biết, lý do dẫn đến cuộc chia tay là vì cả hai đều muốn theo đuổi mục đích riêng.

Empty

Trong khi Lê Hiếu muốn kết hôn, Thùy Linh lại còn trẻ và chưa muốn lập gia đình để phát triển sự nghiệp. Dù “đường ai nấy đi” nhưng Lê Hiếu và Thùy Linh vẫn luôn coi nhau là những người bạn thân thiết và sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Văn Mai Hương

Chuyện tình 3 năm của Văn Mai Hương và Lê Hiếu cũng đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Vào ngày 10/02/2014, Văn Mai Hương chính thức xác nhận với truyền thông về việc đã "đường ai nấy đi" với Lê Hiếu vì không hợp nhau.

Empty

Văn Mai Hương và Lê Hiếu từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

Điều này khiến cả truyền thông và người hâm mộ bất ngờ vì trước đó cả hai vẫn còn mặn nồng khi xuất hiện trước công chúng. Dù đã chia tay nhưng Văn Mai Hương khẳng định cả 2 vẫn tiếp tục làm bạn và cho rằng Lê Hiếu là mẫu đàn ông tốt để hẹn hò.

Empty

Mi Vân

Trước Văn Mai Hương, Lê Hiếu đã vướng lưới tình với không ít hot girl đình đám. Trong đó có Mi Vân. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có nhiều biểu hiện thân thiết. Nhiều người không ngần ngại khẳng định Lê Hiếu và Mi Vân là một đôi. Tuy vậy, Lê Hiếu vẫn một mực khẳng định anh chỉ xem Mi Vân là em gái.

Empty

Không những thế, Lê Hiếu còn sở hữu "bộ sưu tập" những nghi án hẹn hò với đàn chị. Trong đó phải kể đến Diva Trần Thu Hà hay "chim công làng múa" Linh Nga. 

Empty
Empty

 Trần Thu Hà và Linh Nga đều dính nghi án hẹn hò với Lê Hiếu nhưng người trong cuộc luôn giữ im lặng

=> Vợ sắp cưới của Lê Hiếu có ngoại hình, gia thế khủng cỡ nào?

Xem thêm video: Mv Ngày mai sẽ khác của Lê Hiếu 

Bình luận