Bộ sưu tập phụ kiện khuyên tai tinh tế và trang nhã của Song Hye Kyo trong phim “ Encounter ”

Hoàng Ly  - Thứ bảy, 15/12/2018, 18:25 PM
Bộ sưu tập phụ kiện khuyên tai đầy tinh tế góp phần không nhỏ vào Song Hye Kyo nhận vai chính nữ giám đốc khách sạn tài giỏi trong “ Encounter”.

Bộ sưu tập khuyên tai Song Hye Kyo trong phim " Encounter "

Song Hye Kyo không chỉ khiến hàng vạn trái tim tan chảy bởi chuyện tình ngọt ngào nhưng man mác buồn với trai trẻ Park Bo Gum mà còn bởi nhan sắc đẹp đến nao lòng, dù cô đã sắp bước sang tuổi 38.

Trong phim, vào vai một nữ giám đốc khách sạn tài giỏi, xuất thân danh giá nên từ thần thái cho đến phong cách thời trang của Song Hye Kyo đều khiến khán giả không ngớt trầm trồ vì quá đỗi sang trọng, trang nhã. Ngay cả bộ sưu tập khuyên tai của Song Hye Kyo thôi cũng khiến người ta chẳng thể ngừng ngắm nhìn.

Empty

Nhan sắc của Song Hye Kyo khiến khán giả không thể rời mắt và góp một phần không nhỏ giúp tôn lên vẻ đẹp này chính là BST khuyên tai tinh tế và trang nhã của cô.

Empty

 Đôi khuyên tai sợi mảnh dài đến từ Gem và The Cast IO (giá khoảng 3 triệu 200 nghìn)

Empty

 Để kiểu tóc khá chín chắn, Song Hye Kyo đã nhấn nhá cho diện mạo đôi khuyên đính ngọc trai vô cùng sang trọng đến từ Hyeres Lor có giá 8 triệu.

Empty

 BST khuyên tai của Song Hye Kyo cũng không thiếu những mẫu khuyên tai độc đáo; và thiết kế đến từ Hyeres Lor có giá khoảng 10 triệu nằm một trong số đó.

Empty

 Thiết kế khuyên tai tối giản này là sáng tạo của Aino và nó có giá khá mềm, khoảng 1 triệu 400 ngàn đồng.

Empty

Đôi khuyên tai Song Hye Kyo đeo này đến từ Didier Dubot có giá khoảng 10 triệu đồng

Empty

 BST khuyên tai của Song Hye Kyo đơn giản nhưng sang trọng và trang nhã, điển hình là mẫu bông tai hình oval dẹt, đính đá đầy tinh tế này của Agatha Paris, và nó có giá khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng.

Empty

Ngắm nhìn Song Hye Kyo đã tăng thêm vài phần sang trọng nhờ thiết kế xinh xắn này là sáng tạo của Mzuu với giá bán khoảng 900 ngàn đồng.

-> Thời trang hàng hiệu Song Hye Kyo trong phim “Encounter"

Xem thêm: Trailer Bộ phim Gặp gỡ " Encounter " 

Bình luận