Bố Tóc Tiên phủ nhận lễ cưới, bạn bè đã đến Đà Lạt checkin, sự thật là…

An Nguyên  - Thứ tư, 19/02/2020, 19:00 PM
Những thông tin trái chiều về lễ cưới của Tóc Tiên khiến nhiều người hoang mang.

Sự thật tin Tóc Tiên kết hôn ngày 20/2

Những ngày gần đây, chuyện Tóc Tiên và Hoàng Touliver rục rịch tổ chức đám cưới thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo một số thông tin lan truyền, cặp đôi sẽ kết hôn ở Đà Lạt vào ngày 20/2, ngay tại biệt thự mới xây dựng của Tóc Tiên.

Cặp đôi showbiz tổ chức đám cưới theo phong cách "gói gọn", chỉ có sự hiện diện của người thân và những người bạn thân thiết nhất của cô dâu, chú rể.

Empty

Sát ngày cưới, bố của nữ ca sĩ cũng mới từ Mỹ trở về Việt Nam, được cho là dự hôn lễ của con gái. Tuy nhiên mới đây, khi một người quen hỏi thăm qua mạng xã hội "Về đám cưới con gái hả anh?", bố Tóc Tiên thẳng thắn đáp: "Cháu chưa cưới em ơi. 21/2 Tóc Tiên ra MV đó".

Empty

Bố Tóc Tiên phủ nhận thông tin

Phụ thân của nữ ca sĩ còn hẹn người quen đi cafe vào ngày mai. Điều này cũng có nghĩa rằng đám cưới diễn ra vào ngày 20/2 hoàn toàn chỉ là tin đồn một chiều.

Trong khi đó, nhiều bạn bè thân thiết liên tục check-in tại biệt thự của Tóc Tiên những ngày qua được cho là đến giúp cô chuẩn bị hôn lễ như Milor Trần, Aiden, stylist Kelbin Lei,... những người bạn này còn check-in dù hôn lễ này được tiết lộ diễn ra bí mật.

Empty

 Nhiều bạn bè đã đến Đà Lạt từ sớm

Empty
Empty

Báo Trí thức trẻ đưa tin, đám cưới của Tóc Tiên chỉ có khoảng 50 khách mời trong đó có vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, hội SpaceSpeakers trong đó có Cường Seven, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Binz,... hay những cô nàng thân thiết với Tóc Tiên là Ngọc Thảo, MLee, Hạt Mít,... chắc chắn không thể vắng mặt.

Empty

Những thông tin trái chiều về lễ cưới Tóc Tiên khiến dân mạng hoang mang. Hiện tại, Tóc Tiên vẫn im lặng chưa lên tiếng. 

=> Tóc Tiên, Anglea Phương Trình... có vòng eo đẹp nhất showbiz Việt 

Xem thêm video: Tóc Tiên than nghèo kể khổ

Bình luận