Bố trẻ “review” quán ăn của con gái 2 tuổi ai đọc cũng phì cười

T. Linh (Theo People)  - Thứ bảy, 06/06/2020, 19:01 PM
Ông bố trẻ Chris Kyle đã dành một bài “review” quán ăn cho cô con gái 2 tuổi trên mạng xã hội. Ngỡ tưởng sẽ nhận được cơn mưa lời khen nhưng không, anh lại không tiếc lời “chê bai” quán của con mình.

Ông bố trẻ lên mạng chê bai quán ăn của con gái 2 tuổi

Vài ngày trước, anh Chris Kyle quyết định tới ăn trưa tại một doanh nghiệp địa phương. Anh thậm chí không cần phải rời khỏi nhà vì đó là quán của con gái Ava, 2 tuổi. Quán ăn có tên Ava's Kitchen.

Chủ quán Ava đã sắp xếp cho anh ngồi tại một vị trí đẹp nhất, có bóng bay lơ lửng. Không những thế, anh cũng có thể dễ dàng ngắm nhìn đầu bếp đáng yêu của mình đang chuẩn bị đồ ăn.

cha va con gai Giadinhvietnam (2)

Anh Chris trở thành khách hàng duy nhất tại quán Ava's Kitchen của cô con gái 2 tuổi. 

Sau khi ăn xong xuôi, Chris Kyle đã viết một bài “review” kèm lời cảm ơn cho Ava’s Kitchen trên tài khoản Instagram của mình. Bài đăng của anh nhanh chóng được lan truyền, ai cũng “phì cười” về màn chê bai không tiếc lời của ông bố trẻ.

“Ban đầu, tôi tự hỏi tại sao lại có bóng bay trên ghế của tôi. Hôm nay có phải sinh nhật tôi đâu? Chủ quán liền nổi cáu và bảo đó không phải việc của tôi, bóng là của mẹ chủ quán!

Tôi đã phải chờ đợi đồ ăn trong 45 phút trong khi tôi là khách hàng duy nhất ở đây. Mới đầu, chủ quán có vẻ rất hăng say, phục vụ chu đáo nhưng ngay sau đó cô ấy đòi giải lao 20 phút để xem hoạt hình Paw Patrol”.

Cuối bài đăng, anh tổng kết lại:

“Nhìn chung dịch vụ có thể tốt hơn, nhưng chủ quán là một cô bé dễ thương, vì vậy tôi sẽ bỏ qua hết và chắc chắn sẽ ghé lại lần tới”.

cha va con gai Giadinhvietnam (3)

Ava rất hào hứng với bộ đồ chơi bếp núc. 

Bài viết của Chris đã nói rõ tính cách của cô con gái: “Tính cách của Ava rất tuyệt vời. Từ lúc thức dậy, con bé mỉm cười và chơi đùa cả ngày” – anh chia sẻ.

cha va con gai Giadinhvietnam (4)

Vốn là một doanh nhân toàn thời gian, làm việc tại nhà nên Chris có nhiều thời gian ở bên con. Anh kể, trước đó, anh đắn đo về việc chi vài trăm đô la mua bộ đồ chơi bếp núc cho Ava. Tuy nhiên, khi anh thấy nó mang lại nhiều niềm vui cho cô con gái của mình, anh nhanh chóng thay đổi suy nghĩ.

“Nó đáng giá từng đồng tôi bỏ ra. Ava như một ngôi sao nhỏ bé khi đứng trong bếp vậy”.

 -> Cha đơn thân làm việc 13 tiếng mỗi ngày, chở con đi khắp nơi để mưu sinh

Xem thêm: Phim ngắn cảm động về tình cha con. 

Bình luận