Bộ trưởng Bộ Y tế kêu gọi CĐV cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam 'đừng quá phê'

Hải Sơn  - Thứ bảy, 27/01/2018, 13:58 PM
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến lo ngại vào cảnh báo, các cổ động viên Việt Nam hãy uống rượu bia vừa phải, đủ vui, đội mũ bảo hiểm... để niềm vui được chọn vẹn.

Chứng kiến kỳ tích "thần kỳ" của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết bóng đá nam U23 châu Á được tổ chức tại Trung Quốc, không chỉ người yêu bóng đá mà hàng triệu triệu trái tim ở đất nước hình chữ S đều hân hoan, mừng vui chiến tích của đội tuyển chúng ta đã lọt vào trận chung kết giải đấu.

Ngay từ đầu bước vào giải đấu, chúng ta chỉ hy vọng, những cầu thủ trẻ sẽ thi đấu, nỗ lực hết mình để có điểm số ở... vòng bảng. Thế nhưng, bằng đấu pháp hợp lý và tinh thần thi đấu quật cường, các cầu thủ đội bóng U23 Việt Nam đã hiên ngang bước vào trận chung kết ngoài sức kỳ vọng của người hâm mộ...

Sau mỗi lần chúng ta đã thể hiện là "chiến tích lịch sử" với các trận tứ kết và bán kết kiên cường, vì màu ờ dân tộc, đội tuyển U23 Việt Nam mang trong mình tư tưởng thoải mái nhất để hướng đến trận chung kết cuối cùng của giải đấu. Người hâm mộ cả nước luôn hướng về đội tuyển U23 Việt Nam sẽ ghi lại những dấu ấn lịch sử của bóng đá nước nhà.

u23-viet-nam7

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

>>>Những con số khiến người hâm mộ lo lắng về sức mạnh của U23 Uzbekistan

Đáng chú ý, sau 2 lượt trận đấu trước U23 Iraq ở tứ kết và U23 Qatar tại bán kết, đội tuyển U23 Việt Nam đã thực sự mang lại những cảm xúc vô cùng ấn tượng, phấn khích và quan trọng lứa cầu thủ "thế hệ vàng mới" của bóng đá Việt Nam ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng của giải đấu với nhiều màn ăn mừng khác nhau...

Tuy nhiên, những màn ăn mừng chiến tích của U23 Việt Nam đã diễn ra có phần chưa trọn vẹn, thậm chí đáng lo ngại, ảnh hưởng đến niềm vui chung đá ở vị trí "cổ vũ tình thần" khi xảy ra các sự cố đáng tiếc phải nhận viện.

Vì vậy, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến kêu gọi các CĐV Việt Nam khuyên rằng: "Chúng ta hãy uống (rượu, bia) vừa phải, đủ vui, đội mũ bảo hiểm, không đua xe, phóng nhanh vượt ẩu, khi di chuyển trên xe máy không xả rác bừa bãi làm xấu cảnh quan và môi trường... Hãy là CĐV văn minh. Chúc đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng!".

, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng

Bình luận