Bộ trưởng Tô Lâm nói gì về việc Thượng úy công an tát nhân viên bán hàng?

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 13/11/2019, 17:01 PM
Trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã nói về việc xử lý thượng úy công an tát nhân viên bán hàng.

Xử lý nghiêm vụ Thượng úy công an tát nhân viên bán hàng 

Báo Kiến thức đăng tải thông tin cho hay, sáng 13/11, trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội về vụ việc thượng uý công an tát nhân viên bán hàng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết sẽ yêu cầu các đơn vị trong ngành chấn chỉnh, xử lý nghiêm theo quy định.

Cũng bên hành lang Quốc hội sáng 13/11, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Trần Quốc Tỏ cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc liên quan đến Thượng úy Nguyễn Xô Việt (sinh năm 1984, cán bộ công an thị xã Phổ Yên) bị tố có hành vi ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên và tát một nam nhân viên tại Trạm dừng nghỉ Hải Đăng.

1-1553

Hình ảnh Thượng úy công an tát vào mặt nhân viên bán hàng

Theo ông Trần Quốc Tỏ, hiện cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng úy Việt để làm rõ hành vi liên quan.

"Tôi đã chỉ đạo với quan điểm là phải xử lý nghiêm nếu xác định đúng vi phạm", ông Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trong trang phục của một VĐV đạp xe, được cho là một Thượng úy công an đang công tác tại một đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, có hành động ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên bán hàng rồi tát vào mặt nam nhân viên khác. Vụ việc xảy ra vào sáng 10/11 tại trạm nghỉ Hải Đăng, xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng phản đối, thể hiện thái độ bất bình đối với hành động trên. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động mang tính côn đồ, không thể chấp nhận, nhất là đối với một sỹ quan công an.

 -> Con mua đồ không trả tiền, bố tát người bán hàng khiến dư luận bức xúc

Bình luận