Bỏ túi 4 "item"chất ngất học từ những cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Black Pink

Theo Trí Thức Trẻ  - Thứ tư, 31/07/2019, 16:00 PM
Đi diễn có thể lồng lộn nhưng khi đi du lịch, các cô gái Black Pink lại "lên đồ" khá giản dị nhưng vẫn cực "chất" giúp cô gái nào cũng có thể áp dụng.

4 item chất ngất từ nhóm nhạc Black Pink

Thời trang của Black Pink gần như chưa bao giờ làm người ta thất vọng. Nếu như khi đi diễn 4 cô gái phải nhờ đến sự giúp đỡ của stylist thì ngoài đời họ tự mix đồ. Dù chính tay lên đồ, lại ăn mặc khá đơn giản nhưng kỳ lạ là nhìn Black Pink lúc nào cũng rất chất. Và để lại ấn tượng cho fans 4 cô gái không thể thiếu 4 item.

Giày sneaker trắng

Empty
Empty
Empty
Empty

Giống nhiều bạn trẻ, Black Pink cũng là tín đồ của sneaker trắng. Riêng Lisa có tới 53 đôi, 3 cô còn lại cô nào cũng xấp xỉ 20 - 40 đôi để đi thay đổi. Phải công nhận, đây là kiểu giày hợp với mọi tình huống, mọi set đồ nên chẳng trách, 4 cô gái vàng nhà YG lại yêu thích chúng đến cùng cực.

Áo crop top khoe vòng eo con kiến

Empty
Empty
Empty
Empty

Vốn nổi tiếng là những idol có dáng siêu chuẩn, body 0% mỡ thừa nên dĩ nhiên, Black Pink chẳng ngại gì mà không mặc crop top để khoe eo cả. Cùng với đó, họ sẽ mix cùng quần hoặc váy cạp cao để phô diễn hình thể theo một cách kín đáo nhất.

Quần ống rộng

Empty
Empty
Empty
Empty

Được Black Pink yêu mến không kém crop top là quần ống rộng, đa phần là quần jeans hoặc quần khaki để tăng độ thoải mái, lại vừa dễ mix với crop top hay bất kì loại áo mỏng nào phía trên. Để set đồ trông cân bằng nhất có thể, họ sẽ hay chọn những kiểu áo có phom ôm nhẹ, thay vì áo oversized thùng thình.

Váy liền hoa nhí và sáng màu

Empty
Empty
Empty
Empty

Đi du lịch mùa hè nhất thiết là phải có váy liền, đặc biệt là những kiểu váy tươi sáng, nhiều màu sắc. Đây cũng là thứ vũ khí bí mật giúp các cô gái Black Pink có những bức OOTD đẹp nhất để đăng tải lên Instagram đấy. Nếu kết hợp item này với sneaker trắng phía trên nữa thì đây là combo cực hoàn hảo.

* Tiêu đề đã được thay đổi

->Học hỏi bí quyết trang điểm vạn người mê của nhóm nhạc Black Pink

 Xem thêm: Ngọc Trinh diện váy xòe ngắn trẻ trung, xinh đẹp

Bình luận