Bộ Văn hóa không công nhận Lê Âu Ngân Anh là HH Đại dương, không cấp phép đi thi quốc tế

P.V (T/h)  - Thứ ba, 24/04/2018, 17:16 PM

Bộ VH-TT&DL không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh, đồng thời sẽ không cấp phép cho người đẹp đi thi quốc tế.

Ngày 24/4, Bộ VH-TT&DL đã báo cáo kết quả hoạt động ngành trong quý một. Trong đó, vấn đề nổi bật được nhắc lại là những lùm xùm xung quanh sự việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, dù từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, liên quan đế vấn đề này, Vnexpress dẫn lời ông Phạm Cao Thái, Chánh Thanh tra Bộ Văn hoá chia sẻ: "Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là hoa hậu là chuyện của người ta, không thể bắt ép họ làm theo ý mình. Bộ cũng không tước vương miện, danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vì không có quy định nào cho phép".

Ông Thái cũng khẳng định, sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh đi dự thi nhan sắc quốc tế.

ngan-anh

Cơ quan quản lý không công nhận Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Đại dương

-> Đức Phúc mượn chó cưng của Hòa Minzy đi sự kiện rồi chê "hôi"

Lê Âu Ngân Anh là người đẹp sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Sau đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh vấp phải nhiều chỉ trích.

Theo đó, nhiều nguồn tin phản ánh người đẹp Tiền Giang đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Về phía mình, Ngân Anh sau đó đã lên tiếng lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận.

Liên quan đến vấn đề này, Thanh tra Bộ Văn hóa đã phạt ban tổ chức 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đầu năm 2018, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đề nghị ban tổ chức hủy kết quả của Lê Âu Ngân Anh. Tuy vậy, đến hiện tại, mọi việc vẫn không có gì tiến triển.

Video: Cảnh báo lừa bán xe giá rẻ qua facebook

Bình luận