“Bóc giá” đồ hiệu bằng cả gia tài Hyun Bin mặc trong lễ trao giải Korea Cable TV Awards

An Nguyên  - Thứ năm, 29/10/2020, 16:00 PM
Dù được đánh giá trang phục đơn giản nhưng ít ai biết rằng, mỗi món đồ mà Hyun Bin diện đều đáng giá bằng cả gia tài.

Hyun Bin mặc toàn đồ hiệu trong lễ trao giải Korea Cable TV Awards

Chiều 28/10, lễ trao giải Korea Cable TV Awards 2020 đã chính thức được diễn ra online thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là một lễ trao giải chung giữa tất cả các chương trình và kênh truyền hình cáp nhằm vinh danh các tên tuổi lớn như tvN, jTBC...

Empty

Korea Cable TV Awards là giải thưởng vinh danh những nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giải trí có thành tựu trong năm được Tổng thống và Thủ tướng Hàn Quốc ghi nhận.

Empty

Kết quả được công bố một ngày trước đó. Với vai quân nhân Bắc Hàn trí tuệ và tình cảm trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin được Tổng thống trao tặng giải thưởng.

Empty

Xuất hiện trong sự kiện, Hyun Bin gây sức hút ngay từ khi bước xuống xe. Nam diễn viên nở nụ cười tươi chào phóng viên có mặt trong sự kiện.

Empty

Phát biểu khi nhận giải thưởng, Hyun Bin nói: "Cảm ơn mọi người. Tôi rất vinh dự khi nhận được một giải thưởng lớn như vậy. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ lặng lẽ từ vị trí của mình, để cho các bạn thấy những câu chuyện khác nhau thông qua nhiều vai diễn khác nhau. Văn hóa Đại chúng của đất nước ta đang nhận được rất nhiều sự yêu thích trên toàn cầu, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để góp phần thúc đẩy nó. Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến và ủng hộ nền Văn hóa Đại chúng của đất nước chúng ta".

Empty

Trong sự kiện, cũng như mọi lần, Hyun Bin diện đồ khá đơn giản, thể hiện sự lịch lãm, cuốn hút. Thế nhưng, ít ai biết rằng, mỗi món đồ của Hyun Bin đều đáng giá bằng cả gia tài.

Empty

Chiếc đồng hồ có giá khoảng 150 triệu đồng

Empty

Bộ vest sương sương cũng có giá khoảng 120 triệu đồng

Empty

Đôi giày có giá khoảng 35 triệu đồng

Trước đó, Hyun Bin cũng được xem là dân chơi “ngầm” vì dù không “khoe” trên mạng xã hội nhưng mỗi lần xuất hiện, anh đều diện nguyên “cây” hàng hiệu có giá trị không hề nhỏ.

Empty

Hyun Bin chia sẻ giải thưởng trên trang cá nhân

=> Lộ ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò ở Pháp?

Bình luận