Body 6 múi đẹp như tạc của ca sĩ Đại Nhân trước khi bị tai biến, liệt nửa người và méo miệng

Tâm An  - Thứ hai, 25/02/2019, 12:16 PM
Ca sĩ Đại Nhân vừa bị tai biến mạch máu não mổ cấp cứu trong tình trạng liệt nửa người, méo miệng.

Ca sĩ Đại Nhân trước khi bị tai biến

Đại Nhân sinh năm 1987, từng là ca sĩ được yêu thích cùng thời Khởi My, Thanh Duy. Những ca khúc được chú ý của Đại Nhân có Đợi, Lala bay lên, Xa… Khi đang có chút tiếng tăm, Đại Nhân bất ngờ im ắng với các hoạt động nghệ thuật.

Empty

Ca sĩ Đại Nhân bị tai biến

Mới đây, ca sĩ Đại Nhân vừa chia sẻ thông tin khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng. Anh viết: "Nhân vừa bị tai biến tắc mạch máu não ở động mạch chính. Lúc nhập viện vào cấp cứu thì gần như bị liệt nửa người bên trái và méo miệng. Hiện tại sau khi điều trị và nằm viện 2 ngày Nhân đã đỡ hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và chăm sóc Nhân mấy ngày nay. Mọi người lưu ý khi gặp các triệu chứng mới ngủ dậy tay chân không cử động được, mặt bị cứng đơ thì mau nhập viện liền. Tai biến độ tuổi nào cũng có thể bị, nếu phát hiện sớm phải điều trị ngay càng nhanh càng tốt".

Trước khi bị tai biến, ca sĩ Đại Nhân được biết đến với thân hình khá lý tưởng và lối sống lành mạnh. Đại Nhân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trong phòng gym với cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi cực săn chắc. Đại Nhân cho biết bản thân anh là người luôn chú ý đến chế độ ăn uống, chỉ ăn những thứ lành mạnh, bổ dưỡng vì vậy có sức khỏe khá tốt.

Cùng xem lại những hình ảnh của Đại Nhân trước khi bị tai biến:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Loạt sao Việt trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì” cực thông minh, chính xác

Xem thêm video: Minh Hằng bày bí quyết dưỡng da mịn màng

Bình luận