Body “cực phẩm” của chồng Tây Hoàng Oanh vừa được hé lộ

An Nguyên  - Thứ năm, 21/11/2019, 09:53 AM
"Chồng là người kiên nhẫn nhất thế giới, dù mình có nổi nóng bao nhiêu, có chạy nhảy bao lần rồi về ông vẫn y chang như vậy, lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng", Hoàng Oanh chia sẻ về bạn trai.

Danh tính chồng Tây sắp cưới của Hoàng Oanh 

Sau mối tình ồn ào với Huỳnh Anh, Á hậu Hoàng Oanh úp mở chuyện sắp kết hôn tuy nhiên vẫn giấu bặt chú rể. Được biết cả hai sẽ về một nhà vào tháng 12 tới.

Mới đây, khi cận kề ngày cưới, Á hậu Hoàng Oanh mới chính thức khoe hình ảnh chú rể trên trang cá nhân của mình. Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh cực tình tứ với chồng trên bãi biển với chú thích: “Cũng sắp về nhà chồng rồi nên cho ảnh ra ánh sáng luôn cả nhà nhỉ. Tấm hình ngược sáng hồi đó thiệt ra là chụp hư. Bác phó nháy ở Phuket chụp lại mới ra tấm này”.

Empty

Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh chồng sắp cưới trên trang cá nhân

"Một nửa" của Hoàng Oanh tên đầy đủ là Jack Kevin Cole, năm nay 30 tuổi, quốc tịch Mỹ và hiện sinh sống tại Singapore. Cả hai quen nhau hơn hai năm qua sự giới thiệu của bạn bè nhưng chính thức yêu nhau khoảng một năm trở lại. "

Empty

Body cực phẩm của chồng sắp cưới Hoàng Oanh

Empty

Hoàng Oanh công khai tình mới vào dịp Valentine 2018. Thời điểm đó cô giấu mặt vì muốn giữ sự riêng tư cho anh. Gần đây, cô cởi mở hơn trong việc chia sẻ về bạn trai. Người đẹp từng cho biết khi mới gặp anh, cô chưa muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Dù vậy, người này vẫn kiên nhẫn chờ Hoàng Oanh dù cả hai ở cách xa nhau.

Empty
Empty

Hoàng Oanh tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội

“Nhờ vậy mà mình gặp được người đàn ổng kiên nhẫn nhất thế giới, dù mình có nổi nóng bao nhiêu, có chạy nhảy bao lần rồi về ông vẫn y chang như vậy, lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng", Hoàng Oanh chia sẻ về bạn trai.

Empty

Hoàng Oanh đi du lịch cùng gia đình bạn trai

Empty

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại với bạn trai, diễn viên Tháng năm rực rỡ tâm sự anh hòa nhập với gia đình cô và đó là điều khiến cô thương bạn trai nhất. “Tôn trọng cuộc sống, công việc của mình dù hai người hai văn hóa vô cùng khác biệt. Ủng hộ mọi mong ước của mình dù có lúc đó không hề là điều ổng thích, mà ổng cũng không bao giờ chiều mình kiểu “em thích thì anh thích”, anh không thích nhưng nói cho anh biết vì sao điều đó thật sự cần và tốt cho em, anh sẵn sàng ủng hộ", cô kể. Đồng thời, Hoàng Oanh tiết lộ bạn trai nhiều tật xấu song anh luôn khiến cô cảm thấy an toàn và yên lòng.

Empty
Empty

Hoàng Oanh vừa chụp ảnh cưới ở Yên Tử, Quảng Ninh. Trong ảnh, người đẹp diện trang phục cưới của nhà thiết kế Trương Thanh Hải, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã.

=> 3 quý ông nổi tiếng chiều vợ nhất Vbiz: Vung tay tậu hàng hiệu, sẵn sàng "xù lông" bảo vệ nửa kia

Xem thêm video: Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận