Body tuyệt phẩm, gia thế “siêu khủng” của Huy Trần – người yêu tin đồn của Hương Giang

Phi Anh  - Thứ năm, 21/05/2020, 06:00 AM
Huy Trần liên tục được đồn đoán là người yêu của Hoa hậu Hương Giang qua nhiều tình tiết khó lòng chối cãi.

Huy Trần – người yêu tin đồn của Hương Giang

Huy Trần được khán giả biết đến qua chương trình "Người ấy là ai" và có mối duyên khá đặc biệt với Hương Giang, cô từng lựa chọn sai vì khi đó anh đã có chủ.

Cho tới chương trình "Sóng 20" dịp Tết Nguyên Đán 2020 vừa qua, cả hai đã có dịp hội ngộ và mau chóng được Trấn Thành "se duyên" vì thời điểm đó Huy Trần đang độc thân.

Empty

Huy Trần từng tham gia Người ấy là ai

Sau đó, Hương Giang và Huy Trần liên tục được gán ghép thành một cặp. Mới đây, Đức Phúc chia sẻ một clip trên trang cá nhân tuy nhiên lại vô tình làm lộ mặt chàng trai đang ngồi cạnh Hương Giang vô cùng thân thiết. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đó là Huy Trần trong “Người ấy là ai?”.

Empty

Huy Trần thân thiết ngồi cạnh Hương Giang trong một bữa tụ tập với bẹn bè

Huy Trần – Ông chủ quyền lực của công ty thời trang

Được biết, năm lên hai tuổi Huy Trần cùng gia đình sang Đức định cư, sau khi tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành Xuất khẩu và Nhập khẩu, Huy trau dồi kinh nghiệm tại công việc quản lý cho vài nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Berlin như Maison Han, Han Coffee Roaster, Sons of Mana.

Empty

Tuy còn trẻ tuổi nhưng anh chính là giám đốc công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và có một chi nhánh dệt may tại Sài Gòn, xuất thân từ một gia đình bề thế, lại có tài kinh doanh và điều hành nhiều người nhận xét Huy là chàng trai vốn "sinh ra đã ở vạch đích". Tuy vậy nhưng chàng Việt kiều Đức không hề kiêu ngạo, hay sa lầy vào các cuộc ăn chơi của hội con nhà giàu, anh khá khiêm tốn nhìn nhận bản thân cần nỗ lực hơn nữa và sống rất lành mạnh là một người có kế hoạch và biết suy nghĩ.

Empty

Với một profile cực phẩm và có chí hướng như vậy bảo sao anh chàng Huy Trần không nhận được những lời khen ngợi có cánh dành cho mình. Dạo quanh instagram của giám đốc trẻ, không khó nhận thấy những thương hiệu xe đắt đỏ, cùng phụ kiện thời trang sang chảnh với phong cách tối giản chẳng khác gì một người mẫu nam cả.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Đức Phúc vô tình làm lộ mặt bạn trai tìn đồn của Hoa hậu Hương Giang

Xem thêm video: Con gái Mỹ Linh ra MV đầu tay

Bình luận