Bphone 2 sẽ ra mắt trong tháng 8 này có gì đặc biệt?

Thứ ba, 04/07/2017, 15:38 PM
Đại diện BKAV đã xác nhận, Bphone 2 sẽ chính thức được ra mắt tại Hà Nội vào tháng 8 này và sẽ còn hoành tráng hơn so với sự kiện năm 2015. Vậy Bphone 2 liệu sẽ có những cải tiến đáng chú ý nào?

Theo Tinhte.vn, một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ, đây chính là bảng mạch của chiếc điện thoại Bphone thế hệ thứ 2 sắp được BKAV ra mắt. Từ hình ảnh này có thể thấy logic board của Bphone 2 sẽ được mạ vàng và sắp xếp các linh kiện hợp lý hơn. Bảng mạch trên Bphone 2 sẽ được phủ vàng và được gia công tại nhà máy ở Bắc Ninh. Ngoài ra, các con chip sẽ được bố trí đều trên bảng mạch, được cho là tránh hiện tượng bị nóng và cho hiệu suất tốt hơn.

 bphone-2-se-ra-mat-trong-thang-8-nay-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 1

Bảng mạch trên Bphone 2 sẽ được phủ vàng và được gia công tại nhà máy ở Bắc Ninh.

Trước đó, một chiếc smartphone lạ được cho là Bphone 2 đã xuất hiện trong clip quay quảng cáo, và đại diện của Bkav cũng chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm này tại Hà Nội vào đầu tháng 8.

Giám đốc truyền thông của Bkav cũng đã xác nhận với báo chí, Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8. “Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn Bphone 1”, bà Hằng nói.

 bphone-2-se-ra-mat-trong-thang-8-nay-co-gi-dac-biet-giadinhvietnam.com 2

Sự kiện ra mắt Bphone 2 sẽ được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn Bphone 1

Bphone 1 vào năm 2015 với hơn 2.000 khách mời tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử làng di động Việt Nam. Theo đó vào đầu năm 2015, BKAV đã gây một bất ngờ lớn khi mang đến triển lãm CES chiếc smartphone do họ tự sản xuất. Mặc dù lần xuất hiện này khá bí ẩn khi chiếc máy được đựng trong một khung kín, nhưng đã đủ làm nức lòng giới yêu công nghệ cũng như người dùng Việt Nam.

Ở thế hệ đầu, Bphone là chiếc điện thoại nhôm nguyên khối với hai mặt kính, chạy Android tùy biến và là một trong những smartphone cao cấp đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

Hiện tại, model này giữ giá còn tốt hơn cả iPhone. Cụ thể hơn:

Bphone bản ROM 16GB (đen, trắng) có giá 10.989.000 VNĐ.

Bphone bản ROM 64GB (đen, trắng, Champagne) có giá 13.959.000 VNĐ.

Bphone bản mạ vàng 24K - 128GB (trắng, đen) có giá 22.209.000 VNĐ.

Không rõ sau 2 năm thì Bphone 2 có đột phá gì so với thế hệ đầu tiên? Hãy cùng chờ đợi tới sự kiện tháng 8 tới nhé!

 Bình Minh (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới