BTV Khánh Ly "khoe" vẻ đẹp như nữ sinh phổ thông ở tuổi 30

An Khê  - Thứ ba, 14/11/2017, 14:21 PM
BTV Khánh Ly, trước đây được khán giả biết đến và yêu mến khi cô là biên tập viên và dẫn chương trình cho các bản tin của Trung tâm tin tức VTV24.

BTV Khánh Ly khoe vẻ trẻ trung như nữ sinh

Cô cũng chính là bà mẹ 1 con đã có những bài chia sẻ nổi tiếng trên mạng về phương phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh từ bé, khi bé Mina, con gái cô đã nói tốt tiếng Anh từ 2 tuổi rưỡi.  

Empty

BTV Khánh Ly năm nay đã hơn 30 tuổi nhưng vẫn giữ được nét tươi trẻ nhiều người mơ ước

Cô thường xuyên chia sẻ các bức ảnh hàng ngày của mình trên trang facebook cá nhân, được mọi người khen ngợi vì nét trẻ trung, tươi tắn.  

Empty

Bộ ảnh cô mới thực hiện, sau khi chia sẻ trên mạng, đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, với hàng trăm bình luận thích thú, người thì bảo “như học sinh cấp 3”, người nói  “như là không có tuổi”, người lại muốn “ngất” vì cô quá trẻ…  

Empty

Khánh Ly từng chia sẻ trong nhiều năm trời cô thường xuyên phải thức khuya dậy sớm để làm bản tin, đồng thời chu toàn việc chăm sóc gia đình con nhỏ, vậy mà cô vẫn giữ được nét trẻ tự nhiên.

Empty

-> Cường Đô la công khai hình ảnh người yêu mới

Bạn bè của Khánh Ly đều biết rõ, khi không lên sóng, cô thường để mặt mộc tự nhiên, không trang điểm, chỉ dùng các sản phẩm dưỡng da.  

Empty

Vì không có nhiều thời gian, nên Khánh Ly thường tận dụng những cách chăm sóc cho cơ thể thuận tiện và nhanh nhất như uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả, tập thể dục bằng cách chạy bộ, chạy vào bất cứ thời gian nào có thể.  

Empty

-> Người mẫu Yến Vy trở lại showbiz sau 10 năm ở ẩn vì scandal

“Đặc biệt, là phải luôn có những suy nghĩ tích cực, tinh thần vui vẻ”, Khánh Ly chia sẻ bí quyết giữ gìn sự trẻ trung.

Ảnh: Hoàng Anh Hiển

Stylist: Scentuals

Video: Phan Thành khoe tài đánh đàn của người yêu mới

Bình luận