BTV Quốc Khánh xin lỗi Bùi Tiến Dũng: "Chúng tôi trải qua một tuần thực sự thót tim”

Gia Hân (T/h)  - Thứ bảy, 07/12/2019, 16:40 PM
BTV Quốc Khánh cho biết: "Tôi gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh".

Một tuần qua, BTV - MC Quốc Khánh của VTV đã nhận nhiều sự chỉ trích khi cho rằng anh mượn Văn Lâm để đá xoáy Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình quốc gia. Trong chia sẻ mới nhất, BTV Quốc Khánh đã chính thức đưa ra lời xin lỗi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh cho biết, bản thân cũng đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp.

Video: Bùi Tiến Dũng và pha bắt hụt bóng đẩy U22 Việt Nam vào tình thế nguy hiểm trước U22 Indonesia (Nguồn: Tuổi trẻ)

Trong phát ngôn của mình, BTV Quốc Khánh cho biết nếu nỗ lực hết mình thì không có lỗi.

"Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai. Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi làm hai việc, là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi cũng gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này, chúng tôi trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

1-0828174

MC Quốc Khánh gừi xin lỗi Bùi Tiến Dũng trước thềm trận bán kết U22 Việt Nam - U22 Campuchia 

Trước đó, trong phần bình luận của VTV sau trận đấu U22 Việt Nam – U22 Indonesia, BTV Quốc Khánh đã nhắc đến sự cố của Bùi Tiến Dũng bằng cách giả vờ gọi điện cho Văn Lâm. "Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thay người", Quốc Khánh cười nói.

BTV Quốc Khánh vẫn chưa dừng lại ý tưởng đưa Văn Lâm thay cầu thủ của U22 Việt Nam. Anh hỏi Như Thuần: "Trong suốt 90 phút thi đấu, có khi nào anh chợt nghĩ rằng tại sao ông Park Hang-seo không chọn Văn Lâm đi thay cho một cầu thủ nào đó trên 22 tuổi?".

Như Thuần trả lời: "Tôi cũng có nghĩ đến chuyện đó. Nhưng tôi nghĩ hai cầu thủ trên 22 tuổi đang thi đấu rất tốt".

Đoạn bình luận vui giữa BTV Quốc Khánh với khách mời lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây chỉ là sự đùa vui của bình luận viên.

Nhưng không ít người hâm mộ tỏ ra không hài lòng cách giả vờ gọi điện cho Văn Lâm cũng như nhắc đến sự thay thế của Văn Lâm ở U22 sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Theo họ, cách đùa này thiếu tế nhị. Đa số khán giả cho rằng sai lầm là điều khó tránh khỏi sau mỗi trận đấu.

->Campuchia đã rất khác, nhưng ta sẽ thắng!

Xem thêm: Bàn thắng của Hà Đức Chinh sút tung lưới U22 Singapore

 

Bình luận