Bức ảnh ghi hình vi phạm giao thông tố cáo sự thật về người chồng

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Thứ tư, 04/09/2019, 19:00 PM
Vi phạm giao thông khi chở người phụ nữ lạ mặt không đội mũ bảo hiểm đã khiến cho người đàn ông này nhận về vô cùng những rắc rối khi vợ phát hiện ra sự thật.

Mới đây, anh Arthit, 32 tuổi sống tại Bangkok vi phạm luật giao thông đã bị gửi giấy “phạt nguội” về tận nhà. Anh đã bị phạt do lỗi chở người không đội mũ bảo hiểm khi đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi bức ảnh ghi lại lỗi vi phạm vô tình “bắt quả tang” anh đang chở một người phụ nữ lạ ở yên sau mà không phải vợ mình.

ngoai tinh Giadinhvietnam (1)

Hình ảnh người đàn ông chở "bạn gái" không đội mũ bảo hiểm được cảnh sát giao thông ghi lại. 

Theo trang Siam Variety, giấy triệu tập giao thông đã được gửi đến nhà của anh Arthit cùng với hình ảnh bằng chứng về sự vi phạm. Vợ anh, chị Malee 30 tuổi ở nhà vào thời điểm đó. Cô ấy là người mở giấy triệu tập và ngay lập tức đặt dấu chấm hỏi về người phụ nữ ngồi sau chồng.

Nhìn vào bức ảnh, người vợ càng cảm thấy đáng ngờ hơn khi họ chở nhau khá tình tứ. Chị Malee kể lại: “Hôm chồng tôi bị phạt, anh nói anh đi làm. Tôi không biết danh tính người phụ nữ ngồi sau xe anh là ai. Khi tôi hỏi, anh ta trả lời rất lấp liếm khiến tôi khó chịu. Không những thế, dạo gần đây anh luôn bảo tôi đi taxi cho tiện vì con còn nhỏ, anh rất hiếm khi chở tôi đi chơi”.

Sau khi câu chuyện được chính cô vợ đăng tải trên trang Facebook cá nhân đã có hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều bình luận hài hước.

Một người bình luận: “Cảnh sát giao thông làm việc hiệu quả quá đôi khi vô tình phá vỡ hôn nhân gia đình người khác”.

Một số người lại cố gắng “giải nguy” cho người chồng đen đủi. Cộng đồng mạng đã đóng góp nhiều sáng kiến giải thích cho tình huống trớ trêu của anh ta. Một số người khuyên chàng thanh niên hãy bảo với vợ rằng gần đây anh ta có tham gia dịch vụ làm tài xế grab để kiếm thêm thu nhập và cô gái kia chỉ là một trong những hành khách.

“Vậy mới hiểu rằng, đội mũ bảo hiểm sẽ tránh được cho bạn rất nhiều rắc rối đấy!” – một tài khoản nói vui.

-> Bị cha phản đối lấy vợ châu Phi, chàng trai hành động bất ngờ khiến ai cũng nể phục

Xem thêm: Xe khách Tuấn Anh - Thanh Hóa 45 chỗ nhồi 90 khách

Bình luận