Cả gia đình chết thảm trong hỏa hoạn ở Trung Văn: Tai họa ập tới khi đưa vợ con đi khám!

Gia Hân  - Thứ sáu, 12/04/2019, 16:30 PM
Vụ cháy nhà xưởng xảy ra trong ngõ sâu ở quận Nam Từ Liêm. Trong số 8 nạn nhân, có 4 người là trong một gia đình gồm bố, mẹ và hai người con nhỏ.

 Cả bố mẹ và 2 con chết trong vụ hỏa hoạn ở Trung Văn, Nam Từ Liêm 

Empty

Hiện trường còn lại sau vụ hỏa hoạn ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào lúc 2h sáng nay 12/4

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 8 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà xưởng rạng sáng 12/4 tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong số 8 nạn nhân, có 4 người là trong một gia đình gồm bố, mẹ và hai người con nhỏ.

Sau khi dập cháy, sáng 12/4, danh tính 8 nạn nhân trong vụ cháy xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty Môi trường 79 đã được xác định. 

Empty

Hình ảnh 1 nạn nhân đã thiệt mạng được đưa ra khỏi hiện trường đám cháy 

Danh tính 8 người có mặt tại xưởng lúc xảy ra cháy gồm:

1. Lương Quốc Dân - SN 1984 là công nhân công ty 79

2. Lương Văn Việt - SN 1986, công nhân

3. Trần Thị Lan - SN 1990, vợ Lương Văn Việt

4. Lương Công Minh - SN 2014, con của Lan

5. Lương Anh Tuấn - SN 2018, con của Lan

6. Tuấn - SN 1985, lái xe công ty 79

7. Trần Văn Hải - 25 tuổi, công nhân

8. Lê Văn Hải - 18 tuổi, công nhân

Trong số 8 nạn nhân, anh Việt và chị Lan là vợ chồng; hai cháu Công Minh và Anh Tuấn là con của hai người. 

Theo báo Lao Động, anh Nguyễn Văn Cương (Văn Cao, Hà Nội) cho biết, do có người thân sinh sống gần sát xưởng nhựa, nên anh thường xuyên qua chơi và có hay gặp gỡ, giao lưu với công nhân làm việc tại đây.

Anh Cương chia sẻ: “Tôi từng gặp gỡ một trong số các nạn nhân tử vong trong vụ cháy. Chiều hôm qua, vợ cùng hai con của anh Việt lên Hà Nội khám bệnh. Dù anh Việt khuyên vợ và các con ra nhà nghỉ để ngủ lại, nhưng để tiết kiếm chi phí, ba mẹ con đã ở lại khu vực xưởng nhựa (nơi xảy ra hỏa hoạn)”.

Ngoài ra, anh Nguyễn Văn Cương cũng cho biết thêm, anh Việt thường ngày là người hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Khi đám cháy xảy ra, gia đình anh Việt không kịp thoát ra ngoài.

Hiện tại thi thể các nạn nhân xấu số đã được đưa về bệnh viện 198 (Bộ Công an) để giám định ADN rồi bàn giao cho gia đình. Người nhà các nạn nhân tử vong trong vụ cháy xưởng sản xuất ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) có mặt tại Nhà tang lễ Bệnh viện 198, để chờ đợi nhận diện thi thể.

Như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, khoảng 2h15 sáng nay, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ hoả hoạn làm cháy 4 nhà xưởng, 8 người bị chết và mất tích.

Lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường.

Tuy nhiên, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty Môi trường 79.

Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2. Anh Tuấn, một người dân cho hay, thời điểm cháy, có thể các nạn nhân đang ngủ, cửa lại khóa trái nên không kịp thoát ra ngoài.

-> Danh tính nạn nhân vụ cháy kinh hoàng ở Trung Văn: 3 mẹ con tử vong trong tư thế ngồi

 
Xem thêm: Xót xa cảnh đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ hỏa hoạn ở Trung Văn 

Bình luận