Ca sĩ Bảo Trâm: “Hãy yêu thương và đền đáp cha mẹ khi còn có thể”

An Nguyên  - Thứ tư, 14/08/2019, 09:00 AM
Tham gia “Ơn nghĩa sinh thành 2019” với ý nghĩa mang đến một mùa Vu lan ấm áp, ca sĩ Bảo Trâm có những chia sẻ về công cha, nghĩa mẹ khiến nhiều người xúc động.

Tối 12/08/2019 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đêm nhạc nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2019” đã diễn ra với nhiều màn trình diễn cảm xúc, “lấy nước mắt” của khán giả.

Tham gia “Ơn nghĩa sinh thành 2019”, ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ: “Trâm rất trân trọng những chương trình nhân dịp Đại lễ Vu Lan. Đây là cơ hội để Trâm có thể gửi lời tri ân đến tất cả những người mẹ vĩ đại đã sinh ra và nuôi con trưởng thành, hy sinh cả cuộc đời mình để con có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Empty

Ca sĩ Bảo Trâm mang bầu 7 tháng vẫn rạng rỡ trong đêm nhạc "Ơn nghĩa sinh thành"

Năm nào Bảo Trâm cũng cố gắng tham gia một chương trình với ý nghĩa báo hiếu cha mẹ. Mùa Vu Lan năm nay, khi nhận được lời mời của “Ơn nghĩa sinh thành”, Trâm cảm thấy rất vinh dự. Đặc biệt trong thời gian này, khi đang mang bầu bé thứ hai, Trâm càng cảm nhận rõ ràng hơn tình mẫu tử. Khi có con mình càng biết thương bố thương mẹ nhiều hơn”.

Empty

 Ca sĩ Bảo Trâm cho biết, khi đã có một con gái đầu lòng và đang thai 7 tháng, cô càng hiểu rõ ràng hơn tình cảm cha mẹ dành cho mình

Empty

Trên sân khấu “Ơn nghĩa sinh thành 2019”, Bảo Trâm đã thể hiện ca khúc “Nhật Ký của mẹ”. Dù không phải là ca khúc mới nhưng với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc, Bảo Trâm đã “lấy nước mắt” của hàng nghìn khán giả trong khán phòng và khán giả truyền hình.

Empty

Bảo Trâm đã thể hiện ca khúc “Nhật Ký của mẹ” trong chương trình Ơn nghĩa sinh thành 2019

“Nhật ký của mẹ” là ca khúc có sức sống mãnh liệt trong suốt 5-6 năm qua. Đây là ca khúc hiện đại viết về tình mẫu tử rất thiêng liêng. Trước khi có con, Trâm cũng từng thể hiện ca khúc này trên sân khấu. Tuy nhiên, sau khi có con và thu lại “Nhật ký của mẹ”, Trâm thấy cảm xúc đã có sự thay đổi. Nghĩ về những đứa con của mình lớn lên gặp những vấp váp trong cuộc sống, rất nhiều đoạn Trâm nghẹn ngào phải thu đi thu lại vì không kìm chế được cảm xúc” – ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ.

Empty

Đối với Bảo Trâm, mùa Vu Lan chính là ngày đoàn tụ gia đình. Những người con ở xa nhà nên về thăm cha mẹ. Bởi thời gian dành cho cha mẹ chiếm một khoảng thời gian rất nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, trong bộn bề công việc của mỗi người. 

Empty

“Bảo Trâm may mắn hai bên Nội Ngoại đều ở gần vì vậy có thể thường xuyên đưa con về thăm ông bà nhiều nhất có thể. Khi có con, Bảo Trâm mới cảm nhận được rõ ràng nhất tình cảm của cha mẹ dành cho mình. Trâm muốn về nhà để được quan tâm, yêu thương và con cái mình cũng cảm nhận được những tình cảm thiêng liêng đó. Hãy yêu thương và đền đáp cha mẹ khi còn có thể”.

Empty

Ca sĩ Bảo Trâm truyền cảm xúc đến khán giả

Empty

Với Bảo Trâm, “Ơn nghĩa sinh thành 2019” là cơ hội để cô có thể gửi lời tri ân đến tất cả những người mẹ vĩ đại 

Empty

=> Danh ca Ngọc Sơn: “Tôi luôn gác mọi việc để dành hết tình cảm cho Ơn nghĩa sinh thành”

Chương trình nghệ thuật "Ơn nghĩa sinh thành" do báo Gia đình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.

Empty

Xem thêm video trọn vẹn chương trình Ơn nghĩa sinh thành 2019 

Bình luận