Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ảnh cưới lung linh trong ngày kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 19/11/2018, 07:59 AM
Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ảnh cưới và không quên gửi những lời ngọt ngào đến chồng mới cưới.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Mới đây, xác nhận với Zing, ca sĩ Đinh Hiền Anh xác nhận đã tổ chức lễ kết hôn vào ngày 17/11 tại Vinh (ghệ An) với Thứ trưởng Bộ Tài chính ông Huỳnh Quang Hải. Trên trang cá nhân, Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ clip hôn lễ, ảnh cưới với ông xã.

Empty

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Được biết, những khách mời phải cầm theo thiệp cưới mới được vào trong tham dự đám cưới của ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng là Thứ trưởng.

Empty

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của a sĩ Đinh Hiền Anh với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Sau lễ cưới tại Vinh, cô viết trên trang cá nhân những lời ngọt ngào gửi đến chồng mới cưới: “Cuối cùng, dù hơi ngại ngùng, nhưng em muốn nói lời cảm ơn anh, người đã bên em suốt quãng thời gian đáng nhớ, đã ở bên, nắm tay, và lau khô những giọt nước mắt của quãng hành trình bể dâu đã qua. Từ hôm nay, chúng ta sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời với tâm thế bình yên, nhẹ nhàng anh nhé... Hẹn mọi người ngày 8/12 tại Hà Nội cho một ngày cũng thật đặc biệt nữa".

Empty

Ca sĩ Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, quê ở Nghệ An. Cách đây 10 năm, cô là một ca sĩ phòng trà tại Hà Nội. Trong 10 năm xa rời âm nhạc, Đinh Hiền Anh từng bắt tay vào rất nhiều lĩnh vực. Cô trở thành một doanh nhân thành công, tham gia điều hành, quản lý nhiều cơ sở kinh doanh, thậm chí còn mang về cho mình cả những danh hiệu sắc đẹp cao quý. Hoa hậu quý bà, Nữ hoàng kim cương, Bông hồng quyền lực và vô số danh xưng kiêu kỳ khác.

Empty

Thời gian gần đây, Đinh Hiền Anh quay trở lại với ca hát. Cô xuất hiện trong một số đêm nhạc của Vũ Thành An, Bằng Kiều, Tú Dưa... Nữ ca sĩ cũng đầu tư ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, từ single đến MV, kết hợp với các nhạc sĩ như Đỗ Bảo, Tú Dưa. Tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ ra mắt dự án âm nhạc mang tên Thương với 3 ca khúc.

Empty

 Ca sĩ Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, quê ở Nghệ An

=> Chồng sắp cưới U40 của Á hậu Thanh Tú giàu có, quyền lực cỡ nào?

Xem thêm video:MV mới của Ca sĩ Đinh Hiền Anh

Bình luận