Ca sĩ Du Thiên là ai?

Bình Nhi (T/H)  - Thứ ba, 14/05/2019, 19:30 PM
Ca sĩ Du Thiên là ca sĩ trẻ được biết đến qua một số bản hit như Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn…

Ca sĩ Du Thiên bị đánh sau khi biểu diễn

Ca sĩ Du Thiên đang là tâm điểm chú ý sau khi trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sĩ và một nhóm khán giả sau khi biểu diễn tại Vĩnh Phúc.

Video ca sĩ Du Thiên bị đánh ở Vĩnh Phúc

Theo video, ca sĩ Du Thiên bị một nhóm khán giả đến “nói chuyện” bên ngoài sân khấu. Một người đứng đầu trong nhóm khán giả liên tục dùng tay đẩy ca sỹ Du Thiên thậm chí là "tát" vào mặt khiến nam ca sĩ sợ hãi bỏ chạy.

Ca sĩ Du Thiên là ai?

Sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều khán giả tò mò tìm danh tính của nam ca sĩ trẻ này.

Được biết, Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương).

Du Thiên tốt nghiệp khoa thanh nhạc học viện âm nhạc Quốc Gia Hà Nội khóa 2006-2009. Du Thiên từng đạt giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007 dòng nhạc nhẹ, giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc dòng nhạc thính phòng.

img2619-1622-15578109513841139393291

Chân dung ca sĩ trẻ Du Thiên

Du Thiên có thể hát tốt ở các dòng nhạc (nhạc nhẹ, nhạc trữ tình) và đặc biệt với chất giọng tello nhạc kịch anh có thể hát cả dòng nhạc khó như Opera. Hai dòng nhạc mà Thiên đang theo đuổi là nhạc nhẹ và nhạc thính phòng.

Nam ca sĩ được khán giả biết nhiều qua các bản hít lớn như Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn…

=> Ca sĩ Du Thiên lên tiếng khi bị đánh, tát liên tiếp ngay sau khi biểu diễn

Xem thêm video: Trấn Thành phải câm nín khi con trai Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Bình luận