Ca sĩ Hoa Trần bị công an “hỏi thăm” khi hóa trang thành giang hồ, đánh đấm trong đêm

An Nguyên  - Thứ sáu, 30/11/2018, 16:30 PM
Ca sĩ Hoa Trần đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi thực hiện MV mới có những cảnh hành gay cấn.

Hoa Trần ra MV võ thuật gay cấn

Ngày 30/11, ca sĩ Hoa Trần chính thức tung MV mới “Tình cuối chân mây”, một sáng tác của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên.

“Tình cuối chân mây” được biết đến là bản nhạc tình nhẹ nhàng, da diết, nhưng khá bất ngờ đến ngạc nhiên khi ngay từ đầu MV lại là những cảnh hành động cực “ngầu” với những cảnh rượt đuổi trên đường phố của dân xã hội đen nhằm giành giật địa bàn giữa đêm.

Empty

Hoa Trần đánh đấm trong MV mới

Hoa Trần chia sẻ, để thực hiện được những cảnh đánh đấm khốc liệt trong MV, Hoa Trần đã phải dành nhiều thời gian để tập các động tác võ với nhóm võ Diệp Thanh Phong đến tím bầm tay. Điều thú vị là hồi nhỏ, Hoa Trần cũng từng học Karate nên cô cũng có “chất” của người học võ sẵn.

Hoa Trần kể, các cảnh đánh nhau phải ghi hình từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau, đêm hôm các diễn viên phải hoá trang như dân giang hồ thật sự, lại đóng cảnh hành động nên liên tục bị các lực lượng an ninh, trật tự đi tuần trong đêm đến… hỏi thăm. Tuy nhiên, sau khi biết là Hoa Trần quay MV, ekip lại được hỗ trợ hết sức để hoàn thành các cảnh quay.

Empty

Hoa Trần bị công an kiểm tra vì quay giữa đêm

 “Tôi từng rất muốn thử sức với những hình ảnh hành động, chính vì vậy tôi đã lên kịch bản cho MV này. Dù ca khúc mà tôi thể hiện nhẹ nhàng, da diết, nhưng tôi muốn mang đến cho nó một không khí hoàn toàn mới khi thể hiện trên MV. Sự đối nghịch giữa khốc liệt và nhẹ nhàng sẽ giúp bản nhạc đi sâu vào lòng người hơn, người nghe sẽ thấm hơn về câu chuyện tình yêu mà tôi đã hát lên”- Hoa Trần chia sẻ.

Với “Tình cuối chân mây”, Hoa Trần cũng có cơ hội được khoe giọng hát đẹp, du dương của mình với bản balad nhẹ nhàng. Hoa Trần ngày một trưởng thành hơn, đó là sự đằm thắm, lắng đọng, nồng nàn và tinh tế. MV có sự góp mặt của nam diễn viên đóng cùng Hoa Trần, Hoàng Trung Đức, sinh năm 1994.

Empty

Một hình ảnh khác của Hoa Trần trong MV

Trung Đức trong MV với tạo hình thư sinh, lãng mạn. Trung Đức là nhạc công keyboard của đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Tuyên Quang. Chàng trai là gương mặt hoàn toàn mới và được xem là quá giống với hình ảnh của Harry porter. Trong MV, Hoa Trần và Trung Đức thể hiện một tình cảm trong trẻo, trìu mến.

=> Dư luận nói gì về trang phục “bánh mì” Hoa hậu H'Hen Niê mặc tại Miss Univers 2018?

Xem thêm video: Hoa Trần mộng mị với Bỉ ngạn đỏ

Bình luận