Ca sĩ Lệ Quyên: “Tôi buồn vì người đàn ông của mình bị đánh giá sai”

An Nguyên (T/H)  - Thứ bảy, 02/11/2019, 13:00 PM
Ca sĩ Lệ Quyên lần đầu tiên chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình trước những đồn đoán của dân mạng.

Ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng về tin rạn nứt hôn nhân

Sự nghiệp của Lệ Quyên khá suôn sẻ nhưng có lẽ thăng hoa nhất kể từ khi cô quyết định Nam tiến. Ở đây, cô không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp mà còn gặp được ý chung nhân của mình. Năm 2011, cô cùng Đức Huy - người đàn ông giàu có và quyền lực trong ngành giải trí chính thức thành vợ thành chồng.

Trong nhiều sự kiện, công chúng luôn thấy chồng Lệ Quyên thường xuyên theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của vợ. Anh cũng chính là người quản lý của cô, tháp tùng Lệ Quyên trong các sự kiện giải trí, từ đi diễn đến chụp ảnh, thu âm...

Empty

Lệ Quyên và chồng đã có 8 năm hôn nhân

Thế nhưng, thời gian gần đây, người hâm mộ không còn thấy chồng Lệ Quyên đồng hành cùng cô trong các sự kiện. Nhiều người cho rằng, có lẽ Lệ Quyên và chồng đang rạn nứt hôn nhân.

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, mới đây trong buổi giao lưu với báo chí, Lệ Quyên lần đầu tiên đáp lại những tin đồn về hôn nhân của mình.

Empty

Lệ Quyên thăng hoa sự nghiệp hơn sau khi kết hôn và được chồng hỗ trợ

“Tôi khẳng định vợ chồng mình rất hạnh phúc. Khi anh Huy liên tục xuất hiện cùng tôi ở các sự kiện để hỗ trợ vợ, họ nói: "Ô, thế ông này vô công rồi nghề à?", "Ông này không có việc gì làm à, suốt ngày đi theo vợ thế!". Tôi rất buồn vì sự tận tuỵ của người đàn ông của đời mình lại bị đánh giá sai. Tuy nhiên, anh rất thản nhiên, không quan tâm.

Đến lúc anh dần tách tôi ra để chăm chút sự nghiệp riêng, khán giả lại đồn chúng tôi sứt mẻ. Chúng tôi cảm thấy những lời ra tiếng vào của công chúng thật hài hước” - Lệ Quyên chia sẻ.

Empty

Lệ Quyên nói thêm: "Anh ấy là người luôn sẵn sàng hy sinh cho vợ. Tôi thấy anh ấy đã hy sinh cho mình quá nhiều, mình đã ổn rồi thì nên để anh ấy tập trung cho sự nghiệp riêng. Tôi từng nghe những điều khó nghe người ta nói về chồng mình, ví dụ khi anh thấy thường xuyên đồng hành với tôi, người ta nói "không tự tin à mà phải đi giữ", "không làm gì à mà suốt ngày đi cùng vợ". Tôi thương anh ấy khi nghe những lời đó và thấy rằng phải để anh ấy về đúng giá trị của bản thân".

Nữ ca sĩ cũng nói thêm đến giờ phút này, sau gần 10 năm chung sống, Lệ Quyên vẫn dành sự tin tưởng đặc biệt cho chồng. "Đi qua mỗi giai đoạn, tình yêu của chúng tôi vẫn như vậy, tất nhiên sự thể hiện có khác nhau. Không phải là nhớ nhung, cồn cào, lúc nào cũng nhìn điện thoại âu yếm rồi nhắn tin cho nhau nữa mà sẽ là những người bạn. Chúng tôi bước qua những thứ thường tình của tình yêu để hy sinh vì nhau, cùng xây dựng gia đình" - nữ ca sĩ nổi tiếng nói.

Empty

Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau

Tính tới thời điểm hiện tại, cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và Đức Huy đã kéo dài được 8 năm và có chung 1 cậu con trai. Lệ Quyên tin rằng khi chung sống được với nhau đến mốc 10 năm, một cuộc hôn nhân sẽ có thể bình yên và bền lâu được.

Empty

Đức Huy – chồng của ca sĩ Lệ Quyên chính là ông chủ tại 1 phòng trà ca nhạc lớn nhất, nhì ở ngay tại TP. HCM. Đức Huy sinh vào ngày 02/09/1975. Anh chàng chính là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và anh cũng là chủ phòng trà ca nhạc Không Tên – đây là tụ điểm giải trí nổi tiếng nhất, nhì ngay tại TP. HCM.

Không chỉ là 1 trong những đại gia giỏi giang và giàu có, mà Đức Huy còn là người đã được giới nghệ sĩ rất quý mến, kính nể sau rất nhiều năm tham gia hoạt động ở trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn.

Trước khi anh kết hôn cùng với Lệ Quyên, thì Đức Huy đã bị đồn là đã lập gia đình và anh có con trai riêng. Tuy nhiên, thì sau đó chính Lệ Quyên đã lên tiếng để phủ nhận thông tin này.

 => Học phí trường Quốc tế cao “ngất trời” của con sao Việt: Vài trăm đến hàng tỷ đồng

 Xem thêm video: Nam Thư khóc khi rời Bạn muốn hẹn hò

Bình luận