Ca sĩ Nhật Thủy: “Gia đình là động lực lớn nhất để Thủy cố gắng mỗi ngày”

Thanh Hiền  - Thứ tư, 06/02/2019, 07:26 AM
Trong ngày đầu năm mới Kỷ hợi 2019, cùng nghe ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ với độc giả báo Gia đình Việt Nam về ngôi nhà nhỏ sau ánh hào quang và những dự định cho năm mới.

Có một cậu con trai kháu khỉnh và người chồng thành đạt, không ít người đã bày tỏ sự ghen tị với Nhật Thủy. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về cuộc sống trong gia đình nhỏ của mình sau ánh hào quang?

Trong cuộc sống, đôi khi có nhưng việc đến với ta mà không hề có sự chuẩn bị trước. Nếu như dự tính thì có lẽ ngoài 30 Nhật Thuỷ mới định lấy chồng. Thế nhưng ông xã và Thuỷ đã gặp nhau như một cái duyên và cũng là định mệnh. Rồi cứ thế mọi việc cứ tiến triển rất tốt đẹp và kết quả chính là bé Kiệt Kul!

Bây giờ mỗi khi đi xa thì chồng con chính là nơi mà Thuỷ luôn mong được quay về và cũng là điều khiến Thuỷ luôn cố gắng và phấn đấu.

Empty

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Nhật Thủy

Đang còn ở tuổi rất trẻ và thường xuyên xuất hiện trên sân khấu, Nhật Thủy bất ngờ kết hôn và làm mẹ, bạn có bỡ ngỡ về sự thay đổi lớn này trong cuộc sống của mình?

Nếu hỏi có bỡ ngỡ không thì... có chứ! Không nhiều thì ít, cảm giác đó là không tránh khỏi. Thủy đang từ một cô gái trẻ, cuộc sống thoải mái tự do di chuyển khắp nơi vì lịch diễn rồi quyết định kết hôn và trở thành người mẹ, dành phần lớn thời gian để chăm con... Sự thay đổi trong thời gian ngắn không khỏi khiến Nhật Thủy đôi lần lúng túng.

Nhưng được sự động viện của ông xã và gia đình, Thủy hiểu đó là điều thiêng liêng mà người phụ nữ nào rồi cũng sẽ trải qua. Vì vậy, Thủy đã dần làm quen với mọi việc và không còn lạ lẫm hay căng thẳng.

Empty

Con trai của ca sĩ Nhật Thủy kháu khỉnh, đáng yêu

Nhiều người phụ nữ hiện đại, khi có danh tiếng trong tay như Nhật Thủy sẽ chọn cách gác gia đình lại một bên để tập trung phát triển sự nghiệp. Vậy vì sao Nhật Thủy lại kết hôn và quyết định làm mẹ sớm như vậy?

Có rất nhiều người đã thắc mắc là tại sao Thuỷ lại lựa chọn như vậy (cười). Nhưng khi gặp ông xã rồi quyết định nhận lời yêu, sau một thời gian gắn bó, Thủy và ông xã hiểu rằng cả hai không thể sống xa nhau.

Lúc quyết định kết hôn, Thuỷ cũng lưỡng lự vì mình đang mới bắt đầu sự nghiệp. Nhưng Thuỷ nghĩ rằng, dù có thành công đến đâu đi chăng nữa thì con người ta cũng vẫn phải tìm cho mình một mái ấm. Nếu mải mê theo đuổi sự nghiệp, 5 năm, 10 năm... biết đâu khi quay lại, mình lại đánh mất người mình yêu thương, đánh mất một gia đình nhỏ hạnh phúc mà đáng lẽ ra mình đã nhận được.

Vì vậy, Thủy đã quyết định tin tưởng ông xã, gác lại sự nghiệp một bên để xây dựng gia đình. Có nhiều người định nghĩa khác nhau về thành công, nhưng với Thủy, cuộc sống hiện tại đã là một thành công lớn rồi.

Empty

Ca sĩ Nhật Thủy rạng rỡ sau khi kết hôn và làm mẹ

Hơn nữa, xây dựng gia đình đâu phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Thủy. Thủy tin rằng khi làm vợ, làm mẹ với những trải nghiệm mới trong cuộc sống, Thủy sẽ có nhiều kinh nghiệm sống, ca khúc của Thủy sẽ cảm xúc, lắng đọng và đi vào lòng người hơn trước.

Còn trẻ và có một baby nhỏ chắc hẳn không ít lần bạn sẽ mệt mỏi khi chăm con. Điều khi khiến bạn thấy khó khăn nhất?

Việc chăm con đúng là không hề đơn giản. Tuy nhiên những lúc khó khăn ấy, Thuỷ được chồng, ông bà Nội Ngoại cùng đỡ đần nên mọi việc đều diễn ra thuận lợi, chẳng có gì là khó vượt qua đối với một người Mẹ. Vì vậy, dù làm vợ, làm mẹ khi còn trẻ, nhưng Nhật Thủy chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình.

Được biết, ông xã bạn là một doanh nhân thành đạt, chắc hẳn sẽ rất bận rộn. Trong cuộc sống gia đình, ông xã có giúp đỡ bạn nhiều?

Ông xa của Thuỷ về nghề nghiệp cũng có khá nhiều tương đồng với nghề nghiệp của Thuỷ nên hai vợ chồng không có những bất đồng. Thuỷ rất vui vì anh ấy luôn ủng hộ hết mình cũng như hỗ trợ tất cả để công việc của Thuỷ dc tốt nhất.

Là một người mẹ hết lòng chăm con ở nhà, nhưng người hâm mộ vẫn thấy một Nhật Thủy rạng rỡ trên sân khấu. Bạn có thể chia sẻ cách giữ thăng bằng cuộc sống và công việc của mình?

Luôn lạc quan và nghĩ về những điều tốt đẹp đó là cách mà Thuỷ áp dụng nhiều nhất trong cuộc sống của mình. Cuộc sống tất nhiên sẽ có lúc thămg lúc trầm, không phải lúc nào cũng như một bức tranh vẽ, nếu mình cứ sân si và tiêu cực thì cũng chỉ làm mọi việc tệ hơn.

Thủy luôn có suy nghĩ rằng chúng ta không thể biết trước ngày mai sẽ ra sao, thậm chí chắc gì đã còn sống, chính vì vậy ngày hôm nay còn được sống thì cứ sống cho thật vui và cố gắng hết mình, như vậy mọi việc sẽ nhẹ nhàng và êm đẹp hơn.

Empty

Năm 2019 chắc hẳn sẽ có nhiều dự định mới, Nhật Thủy có thể bật mí trước với độc giả của báo Gia đình Việt Nam?

Thuỷ đang cố gắng tìm cho mình những sản phẩm thật ưng ý là và chất lượng. Tuy nhiên việc ấy cũng không đơn giản vì bây giờ thị trường âm nhạc Việt Nam đã bão hoà và có thể khác biệt và nổi bật hay không không phải là dễ.

Nhưng Thuỷ vẫn cố gắng và khán già hãy yên tâm vì Thuỷ sẽ trở lại, vẫn sẽ trẻ trung và tươi mới với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thuỷ mong rằng khán giả sẽ ủng hộ và yêu thương mình nhiều hơn.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

 => Ngày cận Tết, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn vượt nghìn cây số, đón nước sạch cùng bà con bản Nịu

 Xem thêm video: Nhóm nhạc Boney M chúc Tết fans Việt

Bình luận