Ca sĩ Phương Thúy tố chồng ngoại tình, công khai đính hôn với người khác khi vợ sinh con

Mộc Lan  - Thứ hai, 25/05/2020, 15:00 PM
Ca sĩ Phương Thúy - giải Ba Sao Mai 2013 đã có những chia sẻ dài trên trang cá nhân về câu chuyện hôn nhân của mình.

Ca sĩ Phương Thúy tố chồng - diễn viên Phùng Cường công khai ngoại tình

Hôm qua (24/5), Phương Thúy bất ngờ đăng đàn tố chồng là đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Cường công khai ngoại tình với một cô gái tên Ngọc Tú trong thời gian nữ ca sĩ có bầu và sinh con. Theo top 3 Sao Mai 2013 thì cô phát hiện ra chồng ngoại tình khi mang bầu tháng cuối đứa con thứ 3.

Empty

Ảnh cưới của phùng Cường và Diệu Thúy

"Khi phát hiện ra chuyện, mọi thứ như sụp đổ với tôi, tôi không bao giờ dám tin đó là sự thật! Trước đó họ cũng đã từng đi tìm tôi khi tôi bỏ đi, nhắn tin xin lỗi rất nhiều mong tôi tha lỗi! Tuy nhiên đến lần 2 phát hiện thì chồng tôi bỏ đi luôn và nói anh đi làm sự nghiệp! Hôm đó cũng là sinh nhật bé gái thứ 2 của tôi!

Tôi có gọi cho bố chồng nói sự việc, bố động viên bình tĩnh và nghĩ chồng tôi "say nắng" nên tôi cũng im lặng chịu đựng. Sau khi đi được vài ngày, chồng tôi có gọi điện về nói chia tay và nói sẽ trả khoản nợ cho gia đình tôi số tiền 450 triệu, sẽ bù đắp thanh xuân cho tôi nhà, xe các thứ!" - nữ ca sĩ Sao Mai tâm sự.

Empty

Hình ảnh diễn viên "Ma làng" công khai ngoại tình khi vẫn chưa ly hôn với ca sĩ Phương Thúy

Phương Thúy cho hay, bản thân cô không còn thù hận hay ghen tuông gì vì sự tổn thương đã quá lớn và quyết tâm buông, làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, điều khiến Phương Thúy quyết tâm nói ra sự thật này là do Phùng Cường không tin bé An Nhiên mới sinh là con anh.

"Người ta làm mọi thứ vì con, còn có người làm mọi thứ để chối bỏ con. Tôi biết khi mang việc riêng của mình trên Facebook là một việc làm không văn minh chút nào! Tôi đã nghĩ mình sẽ im lặng và thảnh thơi đón nhận kết cục hôm nay! Tuy nhiên cây muốn lặng và gió chẳng ngừng", Phương Thúy chia sẻ.

Diễn viên Phùng Cường không chỉ công khai ngoại tình, yêu đương cô gái tên Ngọc Tú trong thời gian Phương Thúy mang thai, sinh con mà cả hai đã đính hôn, Ngọc Tú có bầu trong khi Phùng Cường vẫn chưa ly hôn Phương Thúy.

Empty
Empty
Empty
Empty

 Diệu Thúy chia sẻ bằng chứng trên trang cá nhân

Ngoài ra, Phương Thúy cũng chia sẻ: "Tôi xin phép được trải lòng một lần mặc dù hiện tại tâm lý tôi cũng khá ổn tuy nhiên trước sự bịa đặt tôi cặp bồ nên chồng tôi bỏ hay bịa đặt tôi có bầu với một vị thầy họ Trương nào đó nên đòi xét nghiệm ADN em bé mới sinh thì tôi bắt buộc phải lên tiếng!".

Nữ ca sĩ nói thêm: "Việc đã đến nước này tôi nghĩ mình không thể im lặng hơn được nữa rồi! Cả đêm qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tôi quyết định sẽ đối mặt thẳng thắn với hai người về việc này và sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây! Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn của nó! Nhất là khi động đến máu mủ ruột già của tôi! Tôi có thể nhịn nhục tất cả những gì người khác gây tổn thương danh dự và tinh thần của tôi, nhưng bản năng làm Mẹ không cho phép ai động đến con mình!".

Bài viết của ca sĩ Phương Thúy thu hút hàng ngàn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ chỉ sau vài giờ lên sóng. Đa phần dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ với nam diễn viên Phùng Cường.

Empty

Phùng Cường chia sẻ trên trang cá nhân

Phản ứng trước lời tố của Phương Thúy, Phùng Cường ngay sau đó đã có một bài chia sẻ dài cho rằng, việc nghi ngờ 3 đứa con không phải của anh là hoàn toàn hợp lý. "Chả lẽ tôi lại không có quyền nghi ngờ khi nhìn 3 đứa con nó khác hẳn nhau từ mắt - mũi - mồm", Phùng Cường chia sẻ.

Ít giờ sau, Phùng Cường xóa bài viết trên, đồng thời chia sẻ một dòng trạng thái mới. "Đáng lẽ ra tôi không nên nóng nảy như thế khi nhìn thấy bài viết của Phương Thúy. Và tôi sẽ im lặng cho đến khi mọi thứ rõ ràng", Phùng Cường nói.

Phùng Cường và Phương Thúy kết hôn từ năm 2014, hiện đã có với nhau 3 người con. Phùng Cường là nam diễn viên từng tham gia các bộ phim như: "Ma làng", "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Gió làng Kình", "Sắc màu phái đẹp", "Làng Ma 10 năm sau"… Trong khi đó, Phương Thúy từng đoạt giải Ba trong cuộc thi Sao Mai năm 2013.

 => Hình ảnh đầu tiên của Hồ Ngọc Hà sau khi công khai mang thai đôi với Kim Lý

 Xem thêm video: Minh Tú đáp trả antifan

Từ khóa:
Bình luận