Ca sĩ Thanh Thảo hé lộ mối tình thuở nhỏ

Theo Ngoisao.net  - Chủ nhật, 16/02/2020, 12:18 PM
Ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ với khán giả về mối tình thuở nhỏ tên Thanh Liêm và cho biết hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Thanh Thảo cho biết người đàn ông cô thích vào khoảng năm 12 tuổi có tên Thanh Liêm. Cô thường gọi người này là thầy giáo Liêm. Nhà của cả hai ở đối diện nhau nên cô và anh thường viết thư tình gửi qua cho nhau. Mẹ Thanh Thảo phát hiện ra chuyện này nên đã đánh cô. Sau đó, mẹ nữ ca sĩ qua nhà đối diện mắng chàng thiếu niên vì đã dám tán tỉnh con gái mình. Thanh Thảo chia sẻ thêm mẹ cô không biết rằng con gái mình đã trò chuyện, "cua" người ta trước.

Empty

Ca sĩ Thanh Thảo hé lộ mối tình thủa nhỏ

Hiện tại, sau hơn 30 năm quen biết, cả hai vẫn chơi thân với nhau, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Thanh Thảo còn đùa hẳn Thanh Liêm sẽ bất ngờ khi nhìn thấy cô lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm ngày xưa. Không những vậy, Thanh Thảo còn chia sẻ với khán giả một album ảnh ca sĩ Quang Dũng lúc còn trẻ, những chuyến lưu diễn của cô cùng đồng nghiệp: Đan Trường, Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Phương Uyên... Nữ ca sĩ tâm sự cô có thói quen dùng album ảnh để lưu giữ các kỷ niệm từ khi cô bắt đầu nghiệp ca hát. Ngoài ra, Thanh Thảo còn có một bộ sưu tập các đĩa CD ca nhạc, băng cát-xét của cô và đồng nghiệp. Người đẹp hứa hẹn sẽ chia sẻ cùng khán giả trong thời gian tới.

Empty

Thanh Thảo hiện sống ở Mỹ cùng ông xã - doanh nhân người Việt gốc Hoa tên Tom Han. Anh sở hữu nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng. Cô và chồng công khai mối quan hệ năm 2017. Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng Talia ở tuổi 41 vào tháng 7/2018. Talia được bố mẹ nhận xét có cá tính mạnh. Ngoài ra, Thanh Thảo còn nhận nuôi bé Jacky Minh Trí (con trai của em gái ruột và ca sĩ Ngô Kiến Huy). Cả gia đình hiện sống trong một biệt thự rộng lớn ở California. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô không chỉ được ông xã hết mực yêu thương mà mẹ chồng cũng yêu quý con dâu.

Empty

Gia đình hiện tại của ca sĩ Thanh Thảo

Sau khi sinh con, Thanh Thảo tiếp tục đi hát và thực hiện các chuyến lưu diễn châu Âu. Ngoài tôn trọng công việc, đam mê ca hát của vợ, Tom Han còn quan tâm, chăm sóc con gái Talia, con trai Jacky và đồng hành Thanh Thảo trong những chuyến đi. "Ngoài đi du lịch với vợ con, anh không tụ tập và cũng không đi chơi. Chiều khoảng năm hay sáu giờ anh về đến nhà. Anh là người coi trọng gia đình nên làm tôi rất yên tâm", cô nói. Năm 2019, Thanh Thảo hạnh phúc khi chồng đầu tư năm tỷ đồng để cô làm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ở Mỹ.

Bình luận