Ca sỹ Dương Hoàng Yến: “Tôi đang im lặng để trở lại với nhiều bất ngờ”

An Nhiên (thực hiện)  - Thứ sáu, 07/12/2018, 15:00 PM
Dương Hoàng Yến là một trong số ít ca sĩ Việt được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghệ thuật.

Tuy nhiên, không ồn ào, nóng vội hay chấp nhận “chạy” theo âm nhạc “thị trường”, Dương Hoàng Yến đã từng bước chinh phục khán giả và xây dựng được phong cách riêng trong lòng công chúng.

Cùng Báo Gia đình Việt Nam trò chuyện với Dương Hoàng Yến, nghe cô chia sẻ về những định kiến cũng như dự định trong tương lai.

Thời gian gần đây, các gameshow giải trí hay chương trình truyền hình thực tế luôn được nhiều nghệ sĩ lựa chọn để xuất hiện, bởi đây là cầu nối nhanh và dễ dàng nhất giúp nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả. Nhưng sau nhiều gameshow như Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Sao đại chiến... để lại nhiều dấu ấn, không thấy Dương Hoàng Yến xuất hiện trong các gameshow nhiều nữa. Phải chăng chị đã “kỹ tính” khi lựa chọn một chương trình để tái xuất?

Yến là một ca sĩ đã tham gia rất nhiều gameshow giải trí ở Việt Nam, ngay từ những cuộc thi đầu tiên như Sao mai Điểm hẹn đến Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo và gần đây nhất là Sao Đại Chiến...

Anh minh hoa trong bai (2)

Yến tự nhận thấy mình là một nghệ sĩ khá hợp với Gameshow vì mình là một ca sĩ được đào tạo bài bản có thể chinh phục được nhiều những mảng màu khác nhau trong nghệ thuật, nơi mà những đêm thi của các cuộc thi vẫn luôn thay đổi hàng tuần.

Bây giờ thì Yến nghĩ mình đã đủ cho mình những trải nghiệm về truyền hình thực tế rồi, giờ là khoảng thời gian Yến muốn đi hát thật nhiều mang đến khán giả một Hoàng Yến thật đằm thắm, quyến rũ và từng trải hơn trong âm nhạc. Yến sẽ trở lại với Gameshow nhưng có thể ở một vai trò khác như Ban giám khảo chẳng hạn hoặc một gameshow nào đó mới và thật hấp dẫn.

Theo đánh giá riêng của chị, nghệ sĩ tham gia một gameshow được, mất những gì?

Cái được lớn nhất là trải nghiệm cho chính bản thân, cái được thứ 2 là có cho mình nhiều khán giả hơn còn mất thì Yến nghĩ mất thời gian đầu tư vào bài vở và công sức thôi. Theo Yến thì được nhiều hơn mất.

Anh minh hoa trong bai (3)

Mặc dù chăm chỉ ra tác phẩm mới, nhưng Dương Hoàng Yến vẫn thiếu một bản “hít” để khẳng định tên tuổi của mình. Nhiều khán giả cho rằng, Dương Hoàng Yến không nên “kỹ tính” mà cần “giải trí” và “đại chúng” để tài năng của mình được khán giả biết đến nhiều hơn. Chị suy nghĩ sao về điều này?

Yến đang muốn im lặng một thời gian để giữ cho mình năng lượng sau đó sẽ trở lại với nhiều điều bất ngờ, sắp tới đây sẽ là một bài hát của Khắc Việt, 1 album của Khắc Hưng... mọi người hãy cùng chờ xem Yến mang lại những gì trong thời gian qua nhé!

Là ca sĩ được đào tạo bài bản lại có ngoại hình, có “hồ sơ” sạch, chị có nghĩ mình xứng đáng có được một vị trí cao hơn hiện tại?

Yến nghĩ vị trí hiện tại của Yến trong lòng mọi người nó đúng với những gì Yến muốn. Mình không muốn quá ồn ào, cũng không thích thị phi ... vị trí hiện tại Yến chưa 100% hài lòng nhưng Yến nghĩ mình sẽ luôn cố gắng để là chính mình, còn cao đến đâu thì còn phụ thuộc vào sự yêu thương và ủng hộ của mọi người nữa.

Anh Duong Hoang Yen tren san khau On Nghia Sinh Thanh do bao Gia Dinh Viet Nam dong to chuc

Chuyện tình của chị và ca sĩ Hà Anh được rất nhiều người ngưỡng mộ. Được biết cả hai đã có 8 năm gắn bó bên nhau, trải qua không ít sóng gió. Nếu có một lễ cưới trong thời gian tới, chị muốn đó là một lễ cưới như thế nào?

Yến muốn một đám cưới ấm cúng, không quá đông người, ở một nơi gần gũi với thiên nhiên với sự chứng kiến của những người thân yêu nhất của mình, những người đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời thanh xuân!

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

->Diễn viên Huyền Trang: “Là phụ nữ cần yêu thương, chăm sóc bản thân mình”

Video: Phí Phương Anh vòng 1 tăng kích thước bất ngờ

Bình luận