Các đường bay đi và đến Đài Loan và Hồng Kông (Trung Quốc) của Vietjet khai thác bình thường

PV  - Thứ bảy, 01/02/2020, 21:26 PM
Theo diễn biến tình hìnhdịch Corona, Hãng hàng không Vietjet thông báo dừng tất cả các chuyến bay đi/đến Trung Quốc đại lục từ ngày 1/2/2020.

Tất cả các đường bay quốc tế khác, kể cả đường bay đến Hồng Công (Trung Quốc) và Đài Loan (Trung Quốc) vẫn khai thác bình thường.

Hãng đã và đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng, y tế, cảng hàng không... chủ động thực hiện các quy trình khai thác theo chuẩn mực quốc tế cao nhất, các khuyến cáo của IATA, Tổ chức y tế thế giới WHO và các nhà chức trách trong công táckiểm soát dịch Corona, đảm bảo an toàn cao nhất cho tổ bay vàhành khách.

788B96DE-653C-487A-A288-9D2D79C859BD

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạngtrong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khảnăng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mangtới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạngdịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàngkhông Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thácIOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếphạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chứcuy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầuvề hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chiphí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giớivới mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốctế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc...

Bình luận