Cách chọn quà tặng cho mẹ dịp 8/3 vừa ý nghĩa lại dễ dùng

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 28/02/2019, 10:46 AM
8/3 là dịp bạn thể hiện tình cảm dành cho mẹ. Những gợi ý quà tặng này sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa dành tặng mẹ.

Tặng mẹ bộ ảnh chụp beauty hoặc ngoại cảnh dịp 8/3

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình xinh đẹp và lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của mình. Chính vì thế, bạn hãy tìm một địa chỉ make up uy tín, một ảnh viện chất lượng để tặng mẹ bộ ảnh beauty thật đep. Nếu mẹ bạn thích sự tự nhiên thì bộ ảnh ngoại cảnh cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

ngoai-canh

Một bộ ảnh của mẹ bạn hoặc cả bố và mẹ bạn chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho mẹ dịp 8/3 (Ảnh minh họa)

Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc vì con cái tâm lý, và càng hạnh phúc khi ai đến nhà thấy bức ảnh đẹp của mẹ bạn cũng đều khen. 

Tặng mẹ giường (ghế) massage dịp 8/3

Mẹ bạn cả đời vất vả, hi sinh vì chồng, vì con. Giờ bạn có điều kiện hơn, muốn trả ơn nghĩa sinh thành ấy thì lựa chọn giường (ghế) massage làm quà dịp này là hợp lý.

ghe

Món quà này chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn bất ngờ (Ảnh minh họa)

Bạn có thể tham khảo dễ dàng tại các trung tâm thương mại hoặc các website thương mại điện tử để có thể lựa được chiếc giường (ghế) ưng ý nhất làm quà cho mẹ bạn.

Tặng mẹ nữ trang dịp 8/3

nu-trang

Nữ trang cũng là món đồ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng mẹ (Ảnh minh họa)

Phụ nữ rất yêu thích nữ trang bởi khi đeo chúng họ cảm thấy mình đẹp lên và tự tin rất nhiều. Vì thế chỉ cần chủ ý một tý là các bạn có thể mua những món quà như: dây đeo cổ, đeo tay, bông tai, nhẫn… để làm vui lòng mẹ dịp này.

-> 3 cách tặng quà 8/3 làm cho người nhận ngất ngây

Video: Cách làm mứt đậu Hà Lan tuyệt ngon

Bình luận