Cách chọn quà tết bố mẹ bạn gái cực chuẩn và ý nghĩa

Phương Vũ  - Thứ bảy, 27/01/2018, 10:25 AM
Món quà tết bố mẹ bạn gái không cần quá to, cũng không cần nặng về vất chất nhưng phải thể hiện được cái tâm của bạn mới lấy được lòng họ.

Cách chọn quà tết bố mẹ bạn gái cực chuẩn và ý nghĩa

Tết Nguyên Đán đang đến gần. Đây là thời điểm lý tưởng để các đôi bạn trẻ đang yêu về ra mắt gia đình 2 bên. Vào dịp này, rất nhiều người băn khoăn không biết nên tặng gia đình người yêu món quà Tết gì? Bên cạnh nỗi lo về cách ứng xử, ngoại hình không biết có hợp lòng bố mẹ người yêu hay không thì việc chọn quà biếu Tết cũng khiến cho nhiều bạn đau đầu, suy nghĩ.

qua

Cách chọn quà tết bố mẹ bạn gái cực chuẩn và ý nghĩa (Ảnh minh họa)

-> Quà tết bố mẹ vợ nào hay và ý nghĩa nhất?

Việc chọn quà Tết để biếu cho gia đình người yêu còn khó hơn mua quà tặng người yêu hay gia đình bố mẹ mình. Bởi món quà tặng ý nghĩa không chỉ thể hiện tình cảm của bạn đối với bố mẹ người yêu mà thông qua đó có thể khiến các bậc phụ huynh có cái nhìn thiện cảm hơn về bạn. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà Tết cho bố mẹ bạn gái, người yêu của mình, hãy tham khảo những gợi ý bên dưới để lựa chọn cho mình một món quà vừa chuẩn, vừa ý nghĩa nhất nhé!

Tặng cây cảnh chơi Tết cho bố mẹ bạn gái

Một món quà khá lý tưởng cho bạn để gửi tặng bố mẹ bạn gái là một chậu cây cảnh tuyệt đẹp đã được uốn cành. Bố mẹ bạn gái sẽ ngày ngày chăm sóc cây và nghĩ tới chàng rể hiền tương lai hơn đấy. Hơn thế, Tết này bạn sẽ thấy điều kỳ diệu từ chiếc cây bạn tặng bố mẹ bạn gái. Chắc chắn trong dịp Tết, bố mẹ bạn gái sẽ trang trí cho chiếc cây bạn tặng trở nên lung linh.

Tặng quà tết cho bố mẹ bạn gái là giỏ hoa quả, quà Tết

Những giỏ quà Tết thật đẹp sẽ làm cho ngày Tết thêm rộn ràng và ý nghĩa, chính vì vậy, trong ngày đầu ra mắt, nhiều chủ cửa hàng cũng khuyên các bạn trai nên chuẩn bị một giỏ hoa quả tươi ngon hay một giỏ quà Tết trang trọng.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn những giỏ quà Tết đang bày bán sẵn trên thị trường. Bởi lẽ, bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng của nó. Sẽ là điểm trừ rất lớn nếu như chai rượu trong giỏ quà Tết hết hạn hay trà mốc meo, bánh quy vụn nát,…Nếu khéo léo bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự chu đáo của mình bằng cách chọn mua bánh kẹo, rượu về tự gói, nếu không, bạn có thể ra cửa hàng tạp hóa nào đó thuê gói hộ..

Ngoài ra, đối với giỏ trái cây, các bạn trẻ cũng không nên chọn trái cây quá xa xỉ, quan trọng là phải tươi ngon và màu sắc hài hòa, bắt mắt.

Video: Lương Xuân Trường từ tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Bình luận