Cách chọn quà tết bố mẹ chồng tương lai đẹp và ý nghĩa

Phương Vũ  - Thứ ba, 30/01/2018, 09:40 AM
Món quà tết bố mẹ chồng tương lai muốn nhận là gì? Nếu muốn ghi điểm tuyệt đối với bố mẹ chồng tương lai của mình, nhất định bạn nên tham khảo những món quà này.

Cách chọn quà tết bố mẹ chồng tương lai đẹp và ý nghĩa

Khi lần đầu đến ra mắt nhà bạn trai, hay lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, hẳn cô gái nào cũng muốn mình có ấn tượng đẹp nhất. Món quà Tết như là một cách để bạn bày tỏ sự thành kính của bậc làm con với bố mẹ chồng tương lai, vì thế cần hết sức quan tâm đến cách chọn quà sao cho vừa đẹp lòng người tặng, vừa đẹp ý người nhận. 

qua

Nên chọn quà tết bố mẹ chồng tương lai thiết thực, gần gũi và hợp sở thích của họ (Ảnh minh họa)

-> Quà tết bố mẹ chồng ý nghĩa nhất

Chọn quà tết là thực phẩm dùng trong ngày tết

Nếu bạn đã qua lại nhà chàng nhiều và thân thiết tới mức bố mẹ chàng coi bạn như dâu con trong nhà thì trong ngày lễ Tết, bạn nên thể hiện sự đảm đang của mình bằng việc lựa chọn thực phẩm Tết làm quà. Những thực phẩm Tết có thể chọn làm quà như giò, gà, gạo nếp… Đặc biệt với giò, bạn nên chọn những loại giò ngon và mua vừa đủ theo số lượng thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên mua vào ngày 27, 28 Tết. Bởi thực phẩm Tết không nên để quá lâu.

Người lớn sẽ quý mến bạn hơn nếu bạn lựa chọn được những loại thực phẩm ngon. Qua món quà này tình cảm giữa bạn và gia đình chồng tương lai sẽ gắn kết, thân thiết hơn. Hơn thế, nếu trong bữa cơm Tết mọi người ăn và tấm tắc khen ngon thì ấn tượng của bố mẹ chồng tương lai về bạn trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Khăn quàng làm quà tết cho bố mẹ chồng tương lai

Đôi khi, chỉ một món quà Tết nhỏ cũng có thể làm cho người nhận cảm động vì chứa đựng tình cảm của người trao. Khăn quàng luôn là một lựa chọn hay nếu bạn muốn gửi hơi ấm cho người mình yêu thương, thân thiết.

Nếu đã một vài lần đến chơi gia đình người yêu rồi thì nên chọn cho mẹ anh ấy một chiếc khăn. Tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm của người trao, muốn gửi hơi ấm yêu thương trong không chỉ mùa đông và tất cả các ngày trong năm.

Với người lớn tuổi thì chọn khăn nhã nhặn, chất liệu sang trọng như lụa, voan. Tuy chúng không quá ấm nhưng là một phụ kiện dễ dàng kết hợp đồ.

Cà vạt cho bố chồng tương lai

Quà cho bác trai thường ít lựa chọn hơn và rất khó chọn, cà vạt được xem là món quà tết phù hợp, phổ biến, hợp lí nhất cho lần đầu ra mắt. Nên chọn những màu phù hợp với quần áo bác trai hay mặc bởi không phải cứ màu trầm với người già là đẹp đâu nhé

Điều quan trọng nhất để có buổi ra mắt thành công và tạo tiền tốt cho mối quan hệ công khai của các bạn tốt vẫn là thái độ và cách ứng xử vì thế đừng quá quan trọng vấn đề quà cáp, chọn là sao cho nhã nhặn là đủ.

Video: Bé Đậu Đậu 2 tuổi đáng yêu như thiên thần khi tập thể dục cùng bố

Bình luận