Cách đội mũ nồi đúng chuẩn thời trang

Phương Vũ  - Thứ năm, 02/11/2017, 07:17 AM
Cách đội mũ nồi đúng chuẩn thời trang, đảm bảo giúp bạn gái biến hình hoàn hảo, xinh đẹp chỉ trong tích tắc.

Cách đội mũ nồi đúng chuẩn thời trang

Trở lại ngoạn mục trong mùa thu đông 2017 nhưng sức hút của mũ nồi không dừng lại ở đó. Mặc dù đã "hot" từ đầu mùa thu nhưng đến tận thời điểm này, mũ nồi (mũ beret) vẫn được các cô nàng ưu ái hơn cả nhờ sự nữ tính và đáng yêu của mình. Ưu điểm của mũ nồi là không hề kén tóc, bất kể tóc ngắn hay tóc dài đều hợp với chiếc mũ cổ điển này. Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy uốn xoăn một chút và bạn sẽ thấy mình diện mũ nồi xinh hơn hẳn.

Xuất hiện từ thế kỷ 19, chiếc mũ thuộc hàng “đồ cổ” này ban đầu chỉ được sử dụng bởi giới quân nhân Pháp và Tây Ban Nha. Sau đó, nó trở nên đại chúng hơn và được yêu thích. Ở Việt Nam, nó từng là xu hướng thời trang đình đám thời điểm những năm 90.

Hình dáng nhỏ xinh trông cực sành điệu, không hề kén mặt là những điểm mạnh của item này. Không những thế, nó còn có khả năng kết hợp với rất nhiều kiểu tóc để tạo nên vẻ ngoài thu hút và trendy cho các cô gái mùa đông.

Đội mũ nồi với tóc xoăn xõa

mu-noi1

Mũ nồi rất dễ kết hợp với nhiều trang phục và kiểu tóc. (Ảnh minh họa)

Nếu những bạn gái đã sở hữu sẵn mái tóc xoăn mềm mại, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu với mũ nồi. Chỉ cần buông xõa tóc xoăn là bạn đã thật ngọt ngào rồi. Những lọn xoăn bồng bềnh sẽ khiến combo mũ và tóc của bạn trông mềm mại, có sức sống hơn khi để tóc thẳng.

Tết tóc khi đội mũ nồi

mu-noi2

Bạn hoàn toàn có thể đẹp cá tính với mũ nồi (Ảnh minh họa)

Một gợi ý khác là bạn có thể tết tóc thật điệu đà, có khá nhiều kiểu tết đẹp để bạn diện cùng với mũ nồi.

Video: 4 kiểu tóc xinh biến tấu đơn giản với mũ beret

Bình luận