Cách giúp môi lên màu đẹp sau khi phun môi

Phương Vũ  - Thứ ba, 14/11/2017, 08:31 AM
Phun môi là cách giúp phái đẹp sở hữu làn môi đẹp mà không cần dùng đến son. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, phái đẹp cần biết cách chăm sóc môi chuẩn sau phun.

Phun môi là gì?

Phun môi là phương pháp làm đẹp đôi môi khá phổ biến hiện nay thay cho phương pháp xăm môi truyền thống trước kia mà chị em phụ nữ Việt Nam cũng như trên thế giới thường làm. Không chỉ giúp có được đôi môi căng mộng, hồng đẹp tự nhiên mà còn giúp chị em tiết kiệm được thời gian khi không cần tô son khi ra đường.

Kết quả phun xăm môi có đẹp hay không ngoài phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên còn liên quan trực tiếp tới cách chăm sóc môi, chế độ ăn kiêng của bạn. Ăn kiêng là điều bắt buộc với tất cả mọi người phải thực hiện sau khi thực hiện xong quy trình phun xăm thẩm mỹ vì chúng sẽ đảm bảo cho bạn gặp phải những biến chứng phụ. Bạn kiêng càng lâu càng tốt, tất nhiên rồi. Thông thường là trong tháng đầu tiền tiên bạn nên thực hiện đúng với chế độ ăn kiêng hợp lý.

phun-moi1

Ăn kiêng là điều bắt buộc với tất cả mọi người phải thực hiện sau khi thực hiện xong quy trình phun xăm thẩm mỹ (Ảnh minh họa)

-> Những cách làm đẹp tự nhiên cho da

Phun môi xong kiêng uống chất kích thích để môi lên màu đẹp

Những chất kích thích như rượu, bia, chè,…hay nhiều chất kích thích khác đều không tốt cho sự lên màu của bờ môi bạn. Bởi những chất đấy sẽ làm cho lượng máu lưu thông không đều dẫn tới màu trên đôi môi không được đẹp. Vì thế, hãy kiêng ăn uống chất kích thích để môi lên màu đẹp.

Kiêng ăn thịt bò khi mới thực hiện phun môi xong

Thịt bò khiến cho vết thương khi kéo da non trở nên sậm màu hơn, hình thành các sẹo thâm. Do đó, dù thịt bò là món ăn ngon và nhiều dưỡng chất thì bạn cũng không nên kiêng ăn khi vết thương khép miệng.

Kiêng ăn thịt gà cũng là thứ cần kiêng sau khi phun xăm môi

Kiêng thịt gà khi bị thương là điều được lưu truyền từ trong dân gian. Thực tế thịt gà cũng sẽ hạn chế khả năng liền sẹo của da, mặt khác nó lại tác động đến các tế bào da mới và biến chúng thành sẹo. Do đó, nếu bạn ăn thịt gà sau khi xăm môi thì vết thương lâu lành, dễ viêm nhiễm và để lại sẹo xấu trên da sau đó.

Video: Cách rửa mặt chuẩn để không bao giờ lo mụn

Bình luận