Cách luyện tập để sở hữu vóc dáng hoàn hảo của các người mẫu Victoria’s Secret 2018 

Ánh Dương  - Thứ hai, 12/11/2018, 14:10 PM
Người mẫu Victoria’s Secret luôn là hình mẫu lý tưởng về chuẩn số đo và cân nặng ba vòng, vóc dáng khỏe đẹp luôn căng đầy sức sống.

Phương pháp luyện tập như thế nào để họ có thể giữ gìn được vóc dáng hoàn hảo cùng tìm hiểu những chia sẻ của các người mẫu Victoria’s Secret:

Người mẫu Gig Hadid

“Quá trình rèn luyện thân thể là cái gì đó cực kỳ ngẫu nhiên với tôi. Vì nó có thể bắt đầu từ việc chụp hình trên bãi biển và tôi sẽ chạy trên bãi biển ấy cả ngày dài. Tôi tập boxing, cưỡi ngựa và chơi cả bóng chuyền. Thỉnh thoảng tôi vẫn tìm đến huấn luyện viên bóng chuyền và chơi bóng chuyền cùng với những bạn trẻ được anh ta huấn luyện. Tôi hâm mộ các bạn trẻ ấy vì dù nhỏ hơn tôi nhưng họ cao và chơi bóng chuyền giỏi hơn tôi rất nhiều. Việc luyện tập thể dục thể thao giúp tôi thay đổi nhiều thứ, tôi trở nên yêu đời và luôn cảm thấy thoải mái”.

Empty

Người mẫu Sara Sampaio

“Tuần trước không giống như mọi khi, tôi đã không tập luyện thường xuyên trong cả năm nay, nhưng vì tôi có một show diễn quan trọng nên tôi đã thiết lập kế hoạch tập luyện cấp tốc. Tôi đã tập bài tập tạ vào thứ Hai và rất nhiều bài tập cho mông vào ngày đó. Ngày tiếp theo, tôi chạy bộ trong phòng tập. Sau đó tôi luyện tập cùng huấn luyện viên Joe Holder với những tập những bài tập chống đẩy dai sức. Tôi cũng cố gắng tập các bài tập cơ bụng vào những ngày sau đó. Nhưng ngày trước buổi diễn tôi không luyện tập gì cả, điều đó giúp cơ thể tôi được hoàn toàn nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt cho buổi diễn”.

Empty

Người mẫu Kosephine Skriver

“Kế hoạch luyện tập giữ dáng của tôi tuỳ thuộc vào lịch trình làm việc. Tôi sẽ thường tập luyện xen kẽ các bài tập cho từng vùng cơ thể. Ngày một tập mông, ngày tiếp theo là cơ bụng, ngày kế tiếp sẽ là các phần khác trên cơ thể. Cứ thế mà luân phiên các bài tập với nhau. Tôi thích tập đan xen 3 ngày – 1 ngày nghỉ, và lại tiếp tục 3 ngày – 1 ngày nghỉ!”.

Empty

Người mẫu Kelsey Merritt

“Tôi chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày, nhiều lúc tận hai lần một ngày để duy trì vóc dáng. Tuần vừa rồi tôi tập các bài tập Pilates và luyện tập các bài tập cardio trong 30 phút. Tôi cũng thích tập SoulCycle và sau đó chạy bộ trên máy. Thỉnh thoảng tôi cũng chơi boxing”.

Empty

Người mẫu Lais Ribeiro

“Tôi thích luyện tập về các bài tập Pilates, yoga và kiên trì 5 ngày/ tuần. Với tôi cố gắng luyện tập để có một thân hình lý tưởng cũng là một dạng đam mê. Dáng tôi có hình quả táo, hơi hẹp ở hông vì vậy tôi luôn cố gắng để tập luyện các bài tập mông đùi để dáng được chuẩn hơn”.  

Empty

->Bí quyết giữ dáng nuột nà của "mợ chảnh 2 con" Jeon Ji Huyn  

 Clip: Ngọc Trinh chụp hình sexy bên Paris

 

Bình luận